Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Xóa xăm hết bao nhiêu tiền? Chi phí xóa xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nhiều lý do khác nhau mà nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm cũ. Hiện nay công nghệ xóa xăm bằng laser là lựa chọn hàng đầu giúp xóa sạch hình xăm vĩnh viễn. Vậy chi phí xóa xăm hết bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo chi phí xóa xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé.

Có rất nhiều công nghệ xóa xăm bằng laser, chính vì thế mà để lựa chọn 1 công nghệ xóa xăm là điều không hề đơn giản. Nếu như trước kia xóa xăm bằng công nghệ cũ để lại sẹo thì ngày nay, công nghệ xóa xăm Laser Picosue hiện đại hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để vĩnh viễn hình xăm một cách an toàn, làn da của bạn không bị ảnh hưởng.

1. Laser Picosure là gì?

Laser Picosure là công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại bậc nhất hiện nay. Sử dụng bước sóng thông minh 755nm cho phép tác động trực tiếp đến các sắc tố mực xăm từ lớp da bên ngoài tới tận sâu bên trong của da khiến các liên kết mực xăm bị vỡ vụn ra thành mảnh nhỏ li ti. Với kích thước nhỏ như vậy, chúng sẽ dễ dàng đào thải ra bên ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể.

 

Laser Picosure có thể xóa bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể như hình xăm trên da, xăm môi, xăm mí mắt hay xăm lông mày.

2. Xóa xăm hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mức chi phí xóa xăm sẽ dựa theo kích thước hình xăm như sau:

  • Xóa xăm Laser Picosure mức nhẹ (mức 1-5) có giá 2-6 triệu đồng/ lần
  • Xóa xăm Laser Picosure mức nặng (mức 6-8) có giá 6 -10 triệu đống/ lần
  • Xóa xăm Laser Picosure mức nặng, diện tích lớn có giá 13-20 triệu đồng/ lần

Tất cả các chi phí trên là chi phí thực hiện mỗi lần xóa. Chỉ sau liệu trình 4-6 lần, mọi loại mực xăm sẽ hoàn toàn biến mất.

Với mức chi phí niêm yết này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không phải phát sinh các khoản khác. Hình xăm sẽ được loại bỏ triệt để nhờ tay nghề chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm fvà am hiểu về da liễu của đội ngũ bác sĩ. Tùy theo các loại mực xăm cũng như tỉ lệ vùng da xăm nhiều hay ít mà số lần xóa xăm sẽ khác nhau, đảm bảo loại bỏ tận gốc mực xăm. Vì vậy nêm mức chi phí điều trị cũng sẽ dao động khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết về bảng giá và lí giải tại Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết chuẩn nhất

3. Hiệu quả sau khi xóa xăm

Sau 4-6 lần thực hiện, hình xăm sẽ được loại bỏ tận gốc một cách triệt để, đảm bảo không gây tổn hại cho làn da của bạn.

Ưu điểm của xóa xăm Laser Picosure

  • Hình xăm hoàn toàn biến mất, không để lại dấu vết nào
  • Bước sóng ổn định vừa có khả năng phá vỡ sắc tố mực xăm, vừa kích thích sản sinh collagen để tái tạo tế bào da mới, trả lại cho bạn làn da đều màu, nguyên trạng như ban đầu.
  • Làn da được điều trị một cách an toàn, không gây kích ứng hay ảnh hưởng nặng tới thính thẩm mỹ sau khi xóa xăm.
  • Rút ngắn thời gian điều trị một cách tối đa. Nếu các phương pháp thông thường cần tới 10-11 lần mới có thể xóa sạch hình xăm thì với laser picosure, bạn sẽ chỉ cần mất 4-6 lần, rút ngắn thời gian gấp 2-3 lần.

Bạn có thể xem chi tiết hơn về xóa xăm bằng Laser Picosure tại bài viết Xóa xăm bằng Laser Picosure – Sạch hình xăm vĩnh viễn – An toàn – Không để lại sẹo

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan về chi phí xóa xăm, hãy liên hệ ngay tổng đài 19006466 để được chuyên gia tư vấn hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ kangnam để Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ kiểm tra soi da, xác định đúng tỉ lệ hình xăm để đưa ra liệu trình cũng như mức chi phí cụ thể nhất nhé.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x