Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi S-line 3D?

Nâng mũi S-line đã tạo nên “cơn sốt” mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Một chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Hơn nữa chiếc mũi giúp tạo nên điểm nhấn cuốn hút cho toàn bộ gương mặt.

Vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi S-line 3D? 1Vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi S-line 3D? 

Trong số những giải pháp nâng mũi hiện nay, Nâng mũi S-line 3D được xem là công nghệ nâng mũi tiên tiến và hiệu quả, có khả năng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Nâng mũi S-line 3D đã chinh phục không chỉ những khách hàng xứ sở Kim Chị mà còn lan rộng ra trở thành trào lưu khắp tại nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Vậy lý do nào khiến nâng mũi S-line 3D này trở thành lựa chọn lý tưởng cho các chị em:

1. Chỉnh sửa dáng mũi toàn diện

 Sở dĩ công nghệ nâng mũi S-line được ưa chuộng rộng khắp là bởi hiệu quả chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Công nghệ này không chỉ góp phần nâng cao sống mũi mà còn có thể chỉnh sửa các dáng mũi hếch, nhọn, khoằm, lệch, mũi to thô… So với các công nghệ cũ chỉ giúp sống mũi cao hơn, nâng mũi S-line 3D tác động điều chỉnh các chi tiết cấu thành nên chiếc mũi như trụ mũi, cánh mũi, chóp mũi. Do đó, bất kỳ khuyết điểm nào trên chiếc mũi cũng có thể được khắc phục.

Vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi S-line 3D? 3Nâng mũi S-line 3D giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi

2. An toàn tuyệt đối

Kế thừa công nghệ nâng mũi S-line, công nghệ S-line 3D sử dụng sụn tự thân làm chất liệu sửa mũi, đảm bảo tính tương thích, không kích ứng, thân thiện và tự nhiên. Bạn sẽ không phải lo đến các biến chứng do di ứng chất liệu độn như mũi bóng đỏ, lộ sống, đau rát…

3. Xem trước kết quả sau khi phẫu thuật

Vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi S-line 3D? 2Tạo hình dáng mũi mới hài hòa và phù hợp nhất với khuôn mặt bạn

Kỹ thuật 3D hiện đại chính là điểm sáng giúp công nghệ nâng mũi S-line 3D trở nên hoàn hảo hơn cả. Thiết bị 3D sẽ phân tích tỉ mỉ cấu trúc chiếc mũi, các khuyết điểm. Sau đó, tạo hình dáng mũi mới hài hòa và phù hợp nhất với khuôn mặt bạn. Cho phép bạn xem trước kết quả phẫu thuật. Trong quá trình thăm khám, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sỹ để kết quả thực hiện như ý nhất.

4. Không xâm lấn, không để lại sẹo

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi S-line 3D? 4Nâng mũi S-line 3D giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Với công nghệ nâng mũi S-line 3D, chị em hoàn tòa có thể sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và thanh tú giúp gương mặt trở nên xinh xắn và cuốn hút.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x