Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trị mụn thịt an toàn và hiệu quả với công nghệ Laser Co2 Fractional

Hiện nay Laser Co2 Fractional được coi là công nghệ trị mụn thịt vượt trội bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp loại bỏ mụn thịt nhanh chóng không đau và không để lại sẹo.

Trị mụn thịt an toàn và hiệu quả vượt trội với công nghệ Laser Co2 Fractional 1Trị mụn thịt an toàn và hiệu quả vượt trội với công nghệ Laser Co2 Fractional 

1. Công nghệ Laser Co2 Fractional được chứng nhận bởi FDA

Khác biệt với công nghệ laser CO2 truyền thống trước đây, sự ra đời của công nghệ laser C02 Fractional đã tạo nên bước tiến vượt trội trong lĩnh vực thẩm mỹ da trên thế giới. Hiện công nghệ đang được ưa chuộng và tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nhằm khắc phục nhược điểm của công nghệ laser C02 truyền thống trước đây, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu và phát minh thành công công nghệ laser C02 Fractional vượt trội. Đây được xem là bước tiến thành công lớn trong ngành công nghệ khoa học thẩm mỹ thế giới.

Được đánh giá là tiêu chuẩn vàng trong tái tạo da nhờ sư kết hợp tuyệt vời giữa laser C02 truyền thống và công nghệ vi phân, laser C02 Fractional mang lại hiệu quả lâm sàng tuyệt vời trong điều trị thẩm mỹ da, trong đó có điều trị mụn thịt. Tính năng vượt trội của công nghệ đã vượt qua mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các tổ chức uy tín như FDA ( Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) đảm bảo chất lượng, độ an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Trị mụn thịt an toàn và hiệu quả vượt trội với công nghệ Laser Co2 Fractional 2Công nghệ Laser Co2 Fractional được đánh giá là giải pháp trị mụn thịt an toàn và hiệu quả

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy da siêu vi điểm

+ Trị mụn thịt triệt để

Đây là yếu tố hàng đầu giúp các chuyên gia có thể đánh giá chất lượng của công nghệ  điều trị đang áp dụng. Mức độ hiệu quả điều trị là thước đo quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp đúng đắn nhất. Điều này đòi hỏi  phương pháp thực hiện phải có chế hoạt động hiện đại mới giúp loại bỏ triệt để mụn thịt ở trên da.

+  Điều trị dứt điểm, không tái phát

Việc điều trị không dứt điểm hay tái phát là điều thường thấy đối với các phương pháp điều trị còn yếu kém nhiều về mặt kỹ thuật trước đây. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá mức hiệu quả đối với công nghệ đang áp dụng hiện nay.

+ Không để lại sẹo

Để loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh nằm bên trong cần phải tác động vào các lớp nằm sâu bên trong. Nếu áp dụng các phương pháp có cơ chế hoạt động tác động bào mòn sẽ rất dễ để lại sẹo trên da. Do vậy, tính thẩm mỹ sau điều trị là tiêu chí không thể thiếu được khi bạn lựa chọn phương pháp.

Trị mụn thịt an toàn và hiệu quả vượt trội với công nghệ Laser Co2 Fractional 3Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional không gây đau rát

+ Không đau rát, không tác dụng phụ

Khi điều trị, bạn cần phải thực sự cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không đau rát hay bất kỳ sự khó chịu nào. Trước khi đưa ra quyết định, bạn nên quan tâm đến yếu tố này.

+ Không xâm lấn, không gây tổn thương

Hãy tránh những cách điều trị xâm lấn, gây tổn thương cho da. Điều này không chỉ phụ thuộc vào tính năng của công nghệ mà còn tay nghề bác sĩ thực hiện điều trị.

+ Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kết quả điều trị nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng. Chỉ sau một lần điều trị, mụn thịt trên da sẽ được loại bỏ triệt để, dứt điểm mà không tái phát, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không gây kích ứng, an toàn tuyệt đối, làn da ngày càng tươi sáng, mịn màng.

Trị mụn thịt an toàn và hiệu quả vượt trội với công nghệ Laser Co2 Fractional 4Laser Co2 Fractional mang lại kết quả trị mụn thịt hoàn hảo

Hiện nay,  Laser C02 Fractional được áp dụng độc quyền trong điều trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với quy trình trị mụn thịt đạt chuẩn an toàn, sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ qua tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x