Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi 1 lần có hết mùi vĩnh viễn?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mình bị bệnh hôi nách đã nhiều năm, được biết Kangnam áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Xin hỏi trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi một lần có hết mùi vĩnh viễn không? Sau điều trị bao lâu thì hồi phục, có để lại sẹo không? (Hoàng Thị Thanh Nhàn – Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Nhàn!

Băn khoăn của bạn về dịch vụ trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1. Công nghệ hút bỏ nội soi trị hôi nách một lần có hết mùi vĩnh viễn không?

Trị hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi một lần duy nhất cho kết quả vĩnh viễn. Công nghệ này trị hôi nách dựa trên cơ chế hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Với đầu ống hút hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to toàn bộ cấu tạo vùng nách lên màn hình. Qua đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách, theo đó loại bỏ hoàn toàn và triệt để, chính xác toàn bộ tuyến mồ hôi nách giúp kết quả điều trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn.

Đặc biệt, công nghệ đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định lâm sàng và chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả tối ưu nhất cho người điều trị.

2. Sau điều trị bao lâu thì hồi phục? Có để lại sẹo không?

Sau điều trị 1 tuần, vùng nách sẽ phục hồi không để lại sẹo, tuy nhiên, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới gỡ bỏ.

– Thay băng và vệ sinh hàng ngày bằng muối sinh lý (hoặc 2 ngày/lần) theo hướng dẫn của bác sĩ. ( Chú ý bạn nên qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ hoặc phòng khám có bác sĩ để thực hiện).

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.

– Tránh cử động mạnh cơ nách trong khoảng 3-4 tuần.

– Sử dụng thuốc uống theo đơn chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

– Cắt chỉ sau 5 -7 ngày và tái khám theo đúng lịch của bác sĩ

Để được bác sĩ thăm khám và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ. Bạn gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x