Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trị hôi nách bằng kỹ thuật nội soi có cần phải gây mê không?

Trước đây, em từng có ý định đi chữa hôi nách bằng kỹ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Nhưng em nghe nhiều người bảo phương pháp này phải gây mê và có thể gây biến chứng. Chính vì vậy, em không dám đi điều trị. Gần đây, em mới nghe nói tới công nghệ hút bỏ nội soi, không cần phải cắt rạch.  Nhưng không biết trị hôi nách bằng kỹ thuật nội soi có cần phải gây mê không? Và thời gian hồi phục là bao lâu ạ? Em xin cảm ơn. ( Đức Thọ, Bắc Ninh).

Trả lời:

Bạn Đức Thọ thân mến!

Hiện nay, phương pháp trị hôi nách được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay là giải pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Với biện pháp này, chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, không còn có nguy cơ xuất hiện trở lại, vùng da dưới cánh tay luôn sạch mùi, khô thoáng.

Trị hôi nách bằng kỹ thuật nội soi có cần phải gây mê không? 

Thiết bị nội soi được sử dụng thể thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương đến các vùng mô lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trong quá trình thực hiện, người điều trị chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Phương pháp hoàn toàn không cắt rạch, chỉ chích một điểm nhỏ để đưa thiết bị nội soi vào.

Và thời gian hồi phục là bao lâu ạ?

Do trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi không cần cắt rạch nhiều trên nách nên không để lại sẹo sau điều trị. Kết thúc quá trình hút nội soi bác sĩ băng vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. 

Sau điều trị, bạn có thể ra về luôn trong ngày  và tự chăm sóc tại nhà, tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Chỉ sau khoảng 7-10 ngày,  vùng điều trị sẽ nhanh chóng ổn định và phục hồi hoàn toàn.

Công nghệ này đã được tổ chức FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ) chứng nhận và kiểm định về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng cho khách hàng. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công, nhận được sự đánh giá cao cũng như sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn có thể qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x