Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Thời gian phục hồi sau khi tạo má lúm bao lâu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em muốn tạo má lúm đồng tiền, tuy nhiên không biết thời gian phục hồi sau khi tạo má lúm như thế nào? Mất bao lâu thì má lúm có thể đẹp tự nhiên được ạ? Em chỉ muốn tạo một bên má lúm được không? Chi phí tạo 1 bên là bao nhiêu? Mong hồi âm của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! (Nguyễn Thị Thùy Dung – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thùy Dung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của bạn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1. Tạo má lúm sau bao lâu thì phục hồi? Bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã có thể sở hữu một lúm đồng tiền đẹp.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền được các bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành theo quy trình đúng chuẩn Hàn Quốc diễn ra trong vòng 15 phút. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Phục hồi nhanh 5 – 10 ngày tùy theo cơ địa của từng người. Má lúm sẽ hoàn chỉnh và đẹp như thật sau 3-4 tuần.

2. Em chỉ muốn tạo một bên má lúm được không? Chi phí tạo 1 bên là bao nhiêu?

Bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc một bên như mong muốn. Hiện tại chi phí tạo má lúm là 5 triệu VNĐ/1 bên.

Để được thực hiện tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch tư vấn, thăm khám bạn gọi đến tổng đài 1900 6466, chúng tôi sẽ đặt lịch theo thời gian bạn mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x