Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Thẩm mỹ vòng 1 an toàn và những điều bạn cần biết

Phàm đã là phụ nữ, ai cũng muốn mình thật xinh đẹp rạng ngời, đặc biệt là sở hữu vòng 1 đầy đặn tự nhiên. Cách nhanh nhất để có vòng 1 đẹp như ý muốn là thực hiện phẫu thuật nâng ngực, tuy nhiên để đảm bảo an toàn các chị em cần phải nắm chắc một số vấn đề sau:

Thẩm mỹ vòng 1 an toàn và những điều bạn cần biết 1Thẩm mỹ vòng 1 an toàn và những điều bạn cần biết 

1. Khi sức khỏe tốt mới nên nâng ngực

Với các cuộc phẫu thuật, nhất là phẫu thuật nâng ngực thì yếu tố sức khỏe của người được phẫu thuật rất quan trọng và cần đặt lên hàng đầu.

Do đó, trước khi nâng ngực, người được phẫu thuật phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát về chức năng gan thận, hô hấp, tim mạch, chức năng đông cầm máu… Đồng thời, chị em nên nắm rõ bệnh sử và tiền sử dùng thuốc của mình để trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ. Đây là bước quan trọng để có thể hạn chế những rủi ro, nguy hiểm không đáng có xảy ra cho bản thân trong khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ vòng 1 an toàn và những điều bạn cần biết 2Đảm bảo sức khỏe tốt

2. Chọn công nghệ và địa chỉ nâng ngực

Công nghệ nâng ngực mà các bác sĩ tại BVTM Kangnam đang khuyên các chị em lựa chọn chính là công nghệ nâng ngực Nano. Đây là công nghệ nâng ngực hiện đại với túi độn của hãng Motiva. Nếu bạn còn chưa biết về công nghệ này. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: https://thammynguc.com.vn/cong-nghe-nang-nguc-nano-nguc-cang-tron-dep-moi-tu/

Vài năm trở lại đây, số trường hợp bị tai biến, do phẫu thuật thẩm mỹ xảy ra ngày một nhiều. Đa số phụ nữ có nhu cầu được làm đẹp nhưng khi muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ thì họ lại không muốn cho người khác biết, vì vậy thường chọn nơi kín đáo, riêng tư, thay vì đến bệnh viện uy tín.

Hiện nay nhiều cơ sở không được cấp phép hoạt động rất nhiều và thực hiện những ca nâng ngực trái phép đã dẫn đến những tai nạn không đáng có cho các chị em.

Thẩm mỹ vòng 1 an toàn và những điều bạn cần biết 3Đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Vì nâng ngực là đại phẫu có gây mê nên theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực phải thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, máy nén khí, máy hút, máy phá rung trong trường hợp ngừng tim…

Trong phẫu thuật, bác sĩ gây mê là người quyết định sự an toàn trên bàn mổ bên cạnh bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ gây mê phải là người có bằng cấp, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Vì thế, bạn nên tìm đến những địa chỉ Thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật bởi những địa chỉ này luôn có một quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cho bộ ngực của chị em.

Hiện nay có không ít tin đồn về việc Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người. Điều này khiến không ít người trở nên hoang mang. Nếu bạn thực sự đã nhìn thấy thông tin này, đây là chân dung nhóm đối tượng đã bị bắt giữ vì thực hiện tung các tin đồn này: http://diendanthammy.net/threads/nhom-vu-khong-tham-my-vien-kangnam-lam-chet-nguoi-lua-dao-da-bi-bat.437647/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x