Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Thẩm mỹ viện Kangnam nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em được biết Bệnh viện thẩm mỹ đang có dịch vụ nâng mũi S-line  3D Hàn Quốc, không biết giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Dịch vụ nâng mũi  này tại Bệnh viện thẩm mỹ có bảo hành không? Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ! (Thu Trang – Thái Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Trang thân mến!

Băn khoăn của bạn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D công nghệ Hàn Quốc, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Nâng mũi S-line 3D giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại.

Chi phí nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức chi phí từ 25-35 triệu VNĐ.

Dịch vụ nâng mũi  này tại Bệnh viện thẩm mỹ có bảo hành không?

Nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được bảo hành trọn đời. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại đây.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D?

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất tương thích với cơ thể nên có độ bền cao, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn nhân tạo cũng được sử dụng trong nâng mũi S-line 3D nhưng được sử dụng rất ít hoặc có thể không dùng nên nâng mũi S-line 3D khắc phục được hoàn toàn các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, dị ứng hay đào thải chất liệu, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, từ đó cung cấp hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật.

Nâng mũi S-line 3D được bác sĩ Kangnam thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện việc lấy sụn và đưa sụn vào mũi, đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ được cân đối, không để lại sẹo, không gây tổn thương mũi.

Để nhanh chóng có được dáng mũi S-line hoàn hảo, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x