Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D sau bao lâu thì đẹp?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Xin hỏi Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D sau bao lâu thì đẹp? Chi phí hết bao nhiêu? Mong sớm nhận được giải đáp của Bệnh viện thẩm mỹ! (Trần Thị Thúy Vy – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thúy Vy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của bạn về thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, chúng tôi giúp bạn trả lời như sau:

1. Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D sau bao lâu thì đẹp?

Hiện nay, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D được coi là giải pháp hiện đại bậc nhất để giúp bạn có được gương mặt đẹp hoàn hảo như mơ ước. Với sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị thông minh như máy chụp CT Scanner, phần mềm 3D, mọi khuyết điểm về cằm, xương gò má và xương hàm đều được khắc phục tối đa. Trong không  gian 3 chiều của máy chụp Citi Scanner và dựng hình ảnh mô phỏng trên phần mềm 3D, hình ảnh xương mặt sẽ được mô phỏng chính xác đến từng chi tiết giúp bác sĩ có thể quan sát nhược điểm gương mặt đểchỉnh sửa chính xác đến từng milimet, tạo khuôn mặt V-line cân đối và đẹp nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng có được gương mặt thon gọn, thanh tú với hình dáng chữ V quyến rũ. Sau phẫu thuật khoảng 1 – 2 ngày, bạn sẽ thấy mặt mình bị sưng và có thể có hiện tượng bầm tím. Tuy nhiên, đây là điều rất bình thường và bạn không cần lo lắng, chỉ cần chườm lạnh đúng cách thì sẽ giảm sưng dần sau 3-4 ngày.

Sau khoảng 1-2 tuần vết mổ nằm bên trong niêm mạc miệng đã lành và bạn sẽ được cắt chỉ. Lúc này bạn sẽ thấy được gương mặt mình có hình dáng thon gọn và dần trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, lúc này bạn vẫn nên cử động khuôn mặt nhẹ nhàng, không ăn đồ cứng hoặc khó nhai. Và sau phẫu thuật khoảng 4 tuần thì khuôn mặt của bạn sẽ ổn định và hoàn toàn hồi phục trở nên đẹp tự nhiên.

2. Chi phí gọt mặt V-line 3D hết bao nhiêu?

Chi phí thực hiện gọt mặt V-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức chi phí từ 60-70 triệu VNĐ.

Để được tư vấn và thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để hẹn lịch thăm khám, chúng tôi sẽ đặt lịch theo thời gian bạn mong muốn.

Chúc bạn sớm có gương mặt V-line đẹp như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x