Thẩm mỹ chỉnh hàm hô móm tại Kangnam hết bao nhiêu tiền
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Thẩm mỹ chỉnh hàm hô móm tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm. Xin hỏi kết quả sau chỉnh hàm thế nào? Chi phí hết bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ! (Trần Thu Giang – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Giang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Băn khoăn của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

1. Kết quả sau chỉnh hàm mô móm thế nào?

Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D. Hiện công nghệ này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D là công nghệ thẩm mỹ giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo một tỷ lệ cân bằng, phù hợp với gương mặt và có sự hỗ trợ của phần mềm 3D giúp xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật.

Công nghệ 3D cho phép bạn và bác sĩ phẫu thuật xem trước kết quả của một ca phẫu thuật cụ thể trước khi phẫu thuật chính thức được thực hiện. Phần mềm 3D sẽ cho phép bạn xem được các thay đổi từ nhiều góc độ khác nhau. Bạn có thể so sánh hàm và khuôn mặt hiện tại của bạn với những thay đổi sau phẫu thuật nhờ công nghệ 3D. Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cùng lúc có thể giải quyết được mọi tình trạng khiếm khuyết: Khung xương hàm trở nên bình thường, vừa vặn với khuôn miệng; bờ môi được cuộn vào và mất luôn tình trạng cười hở nướu…

Với phương pháp chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tất cả các trường hợp hô móm đều có thể khắc phục, mang lại kết quả vĩnh viễn:

– Tạo khuôn hàm đẹp, hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt.

– Chỉnh lại khớp cắn hoàn hảo.

– Hai môi có thể khép lại tự nhiên, thoải mái.

– Không sẹo, không đau đớn và an toàn tuyệt đối.

2. Chi phí chỉnh hàm hô móm hết bao nhiêu?

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô móm với mức chi phí là 60-70 triệu VNĐ (Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ áp dụng mức chi phí phù hợp).

Để được thực hiện chỉnh hàm hô móm trong thời gian sớm nhất, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x