Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tẩy lông vùng kín và những điều chị em cần lưu ý

Tẩy lông vùng kín làm đẹp là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ ngày nay. Không những giúp vùng kín thoáng mát mà còn ngăn chặn sự viêm nhiễm vùng kín. Tuy nhiên khi tẩy lông vùng kín tại các trung tâm làm đẹp, chị em cần lưu ý những vấn đề sau:

Tẩy lông vùng kín và những điều chị em cần lưu ý 1Tẩy lông vùng kín và những điều chị em cần lưu ý 

1. Cần lựa chọn địa chỉ tẩy lông tin cậy

Trước khi thực hiện quy trình làm đẹp này, hãy tham khảo và nghiên cứu để chọn được một Bệnh viện thẩm mỹ tin cậy (cơ sở và nhân viên thẩm mỹ có giấy phép kinh doanh và hành nghề) để đảm bảo tẩy lông vùng kín an toàn và có được hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay xu hướng chị em lựa chọn tẩy lông công nghệ cao tại các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ngày càng nhiều bởi giải pháp này mang lại kết quả triệt lông cao hơn hẳn và kết quả được duy trì vĩnh viễn. Công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu và người dùng đánh giá cao hiện nay là New E-light – giải pháp triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát và rất nhanh chóng.

Tẩy lông vùng kín và những điều chị em cần lưu  3Nên lựa chọn tẩy lông vùng kín tại cơ sở uy tín

2. Hỏi về loại sáp dùng để waxing

Nếu bạn thực hiện waxing tại các spa thì nên hỏi về loại sáp sử dụng. Sáp cứng là tốt nhất, hơn nữa sáp mềm và dính, được áp dụng sẽ có tác dụng waxing nhanh hơn và dễ dàng hơn nhưng đau đớn và dễ có khả năng xước da.

Waxing cũng có thể làm mất đi lớp màng mỏng ngoài cùng của da, tạo ra các lỗ hổng mà qua đó vi khuẩn có thể nhập vào cơ thể.

Tẩy lông vùng kín và những điều chị em cần lưu  2Nên hỏi về loại sáp waxing

3. Luôn giữ gìn vệ sinh vùng kín

Sau khi thực hiện tẩy lông vùng kín các chị em nên chăm sóc vùng kín đúng cách để đảm bảo da vùng kín nhanh chóng được phục hồi và không gây viêm da do vi khuẩn. Hơn nữa nên mặc những bộ quần áo thông thoáng để vùng kín luôn được khô thoáng.

4. Sớm nhận biết các dấu hiệu của nhiễm trùng

Tẩy lông vùng kín và những điều chị em cần lưu  4Theo dõi vùng kín để nhận biết các dấu hiệu nhiễm trùng

Tự kiểm tra với một chiếc gương (để phát hiện những sợi lông mọc vào trong và các dấu hiệu bị viêm, phát ban, hoặc lở loét…). Nếu thấy có những dấu hiệu sưng tấy, ngứa hoặc bỏng rát, lột da hoặc sốt thì nên đi khám càng sớm càng tốt.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x