Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng cách nào đẹp tự nhiên?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mắt em là mắt 1 mí nên em đang muốn làm mắt 2 mí. Vậy có thể tạo mắt 2 mí không phẫu thuật không. Nếu không phẫu thuật thì mắt có tự nhiên không, chi phí tiến hành ra sao? (Nguyễn Hải Yến – Thường Tín, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Hải Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với băn khoăn của bạn về vấn đề “có thể tạo mắt 2 mí không phẫu thuật không, không phẫu thuật mắt có tự nhiên không, chi phí tiến hành ra sao“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:


Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng cách nào đẹp tự nhiên2

Tạo mắt 2 mí không phẫu bằng cách nào đẹp tự nhiên?

1. Có thể tạo mắt 2 mí không phẫu thuật không?

Hiện nay, với công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cân đều hai mắt.

Bấm mí Dove Eyes sử dụng kỹ thuật đính da mắt vào phần sụn mi mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn và cho kết quả vĩnh viễn. Đặc biệt,  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, áp dụng chính sách bảo hành 10 năm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ sau khi tiến hành.

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng cách nào đẹp tự nhiên5

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật chuẩn công nghệ Hàn Quốc

2. Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật mắt có tự nhiên không?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được đông đảo bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, không chỉ bởi khả năng tạo mắt 2 mí không phẫu thuật mà đôi mắt cũng đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, phù hợp với mong muốn của khách hàng. Công nghệ này áp dụng kỹ thuật luồn qua lớp sụn mi để nối các điểm này với nhau. Đường chỉ được cố định vào lớp da mi tạo đôi mắt 2 mí rõ ràng, đôi mắt có chiều sâu, ánh nhìn thu hút hơn.

Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes sẽ được tiến hành gây tê nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác trong suốt quá trình thực hiện. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng cách nào đẹp tự nhiên1

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, hiệu quả lâu dài

3. Chi phí tạo mắt 2 mí không phẫu thuật như thế nào?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng mức giá với dịch vụ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là: 9 triệu đồng.

Chỉ với một lần tiến hành duy nhất sau 15 phút, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng cách nào đẹp tự nhiên3

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng cách nào đẹp tự nhiên4

Hiệu quả tạo mắt 2 mí không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mọi thông tin về công nghệ, bạn liên hệ Tổng đài Kangnam 1900466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x