Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tạo mắt 2 mí chỉ sau 15 phút, tại sao không?

Đôi mắt 1 mí, không có chiều sâu làm giảm sức cuốn hút của bạn. Hằng ngày bạn mất nhiều thời gian và công sức để dùng các dụng cụ trang điểm để “tạo hồn” cho đôi mắt? Hiện nay, với công nghệ bấm mí Kangnam’s Dove Eyes, bạn có thể tạo mắt 2 mí chỉ sau 15 phút mà không lo biến chứng. Thực hư thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tạo mắt 2 mí chỉ sau 15 phút, tại sao không1

Tạo mắt 2 mí chỉ sau 15 phút, tại sao không?

box02_list01 Hiểu rõ cách tạo mắt 2 mí với công nghệ bấm mí Kangnam’s Dove Eyes 

Với xuất xứ Hàn Quốc, công nghệ bấm mí Kangnam’s Dove Eyes là  cách tạo mắt 2 mí hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, nhưng rất đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn để khi mở mắt sẽ có nếp mí mới đều đẹp tự nhiên.

Tạo mắt 2 mí chỉ sau 15 phút, tại sao không4

Tạo mắt 2 mí với công nghệ bấm mí Kangnam’s Dove Eyes

box02_list02 Tạo mắt 2 mí với những ưu điểm vượt trội

dot Tạo mắt 2 mí cân đối đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chính xác từng milimet và mắt sau khi nhấn mí sẽ đẹp tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, giúp tạo mắt 2 mí đẹp cân đối, tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Với kỹ công nghệ bấm mí Kangnam’s Dove Eyes tiên tiến, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp “hút hồn” chỉ sau 15 phút thực hiện. Bạn cũng có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt như bình thường mà không cần mất nhiều thời gian kiêng khem, nghỉ dưỡng.

Tạo mắt 2 mí chỉ sau 15 phút, tại sao không2

Tạo mắt 2 mí chỉ sau 15 phút thực hiện

dot Tạo mắt 2 mí hiệu quả vĩnh viễn

Các bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai bên và tồn tại vĩnh viễn mà không cần phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chế độ bảo hành 10 năm, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Tạo mắt 2 mí chỉ sau 15 phút, tại sao không3

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bảo hành kết quả tạo mắt 2 mí cho mọi khách hàng

dot Tạo mắt 2 mí không để lại sẹo

Với phương pháp này bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc cắt rạch da, gây đau đớn, khó chịu hay phải mất nhiều thời gian để bình phục vì đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật với những thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho mọi khách hàng.

104Tìm hiểu thêm về chi phí bấm mí mắt công nghệ Kangnam’s Dove Eyes TẠI ĐÂY

Tạo mắt 2 mí chỉ sau 15 phút, tại sao không5

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ tạo mắt 2 mí uy tín, tin cậy

box02_list03 Địa chỉ tạo mắt 2 mí uy tín, tin cậy

Hiện nay, công nghệ bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp hàng ngàn khách hàng tạo mắt 2 mí thành công, sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn, tự nhiên, cân đối. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và có “con mắt thẩm mỹ” tinh tế cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy của mọi khách hàng.

Tạo mắt 2 mí chỉ sau 15 phút, tại sao không6

Hiệu quả tạo mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mọi thông tin chi tiết, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 để giải đáp chi tiết.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x