Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo có phải là khoét lỗ trên má?
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo có phải là khoét lỗ trên má?

 Chào các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em đang có ý định sẽ tạo một lúm đồng tiền. Tuy nhiên, bạn em bảo tạo má lúm là bác sĩ sẽ khoét lỗ ở trên má. Điều này khiến em hơi hoang mang và lo lắng. Không biết điều này có đúng không thưa bác sĩ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn. (Ánh Duyên, Hà Nội).

 Trả lời:

Bạn Ánh Duyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền bẩm sinh mà bạn thường thấy thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên này, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. 

Tạo má lúm không phải là bác sĩ tiến hành khoét lỗ trên má mà bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên vệt lõm – má lúm. Bởi vậy, quá trình tạo má lúm đồng tiền khá nhanh chóng và được thực hiện từ bên trong miệng nên tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, bạn có thể đi lại và sinh hoạt bình thường ngay sau phi thực hiện. Chỉ sau một quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền chưa đầy 20 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đẹp tư nhiên mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ tạo má lúm Hàn Quốc đều đẹp, uy tín tại. Với việc tiếp nhận công nghệ trực tiếp từ phía các đối tác Hàn, đội ngũ bác sỹ đã đi tu nghiệp nhiều năm ở xứ sở Kim Chi nên chuyên môn giỏi, thêm vào đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Để nhanh chóng có được má lúm đồng tiền, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x