Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc có phải phẫu thuật không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Khuôn mặt em tròn và bầu bĩnh không biết có tạo má lúm được không? Tạo má lúm đồng tiền có phải phẫu thuật không bác sĩ, thời gian phục hồi bao lâu và má lúm đẹp tự nhiên thì mất mấy tuần? Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Trang – Hồ Chí Minh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoàng Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Băn khoăn của bạn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1. Khuôn mặt em tròn và bầu bĩnh không biết có tạo má lúm được không?

Với khuôn mặt tròn, bầu bĩnh như của bạn thì hoàn toàn có thể tạo được má lúm xinh xắn. Không riêng gì khuôn mặt bầu mà đối với từng khuôn mặt, bác sĩ Kangnam sẽ tư vấn kiểu tạo má lúm nông, sâu và vị trí phù hợp để gương mặt có điểm nhấn và trở nên duyên dáng.

2. Tạo má lúm đồng tiền có phải phẫu thuật không bác sĩ?

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến hoàn toàn không phải phẫu thuật. Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm.

3. Thời gian phục hồi bao lâu và má lúm đẹp tự nhiên thì mất mấy tuần?

Quá trình tạo má lúm đồng tiền được các bác sỹ chuyên môn tiến hành theo quy trình đúng chuẩn Hàn Quốc diễn ra trong vòng 15 phút. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Phục hồi nhanh từ 5 – 10 ngày tùy theo cơ địa của từng người, má lúm sẽ hoàn chỉnh và đẹp như thật sau 3 – 4 tuần.

Để sở hữu đôi má lúm duyên dáng đáng yêu, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bạn gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x