Tạo má lúm đồng tiền – “Đánh thức” nét duyên ngầm - THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO HÀN QUỐC
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tạo má lúm đồng tiền – “Đánh thức” nét duyên ngầm

Đôi má lúm đồng tiền xinh xinh, duyên dáng, đáng yêu là mơ ước sở hữu của nhiều bạn gái. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc nhẹ nhàng, không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn nhanh chóng có được đôi má lúm đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì lâu dài.

Tạo má lúm đồng tiền – “Đánh thức” nét duyên ngầm 1

Vì sao nên lựa chọn tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc?

1Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Đôi má lúm đồng tiền giúp bạn trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng tạo má lúm đồng tiền liệu có mang lại nét đẹp tự nhiên? Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tại Kangnam hoàn toàn có thể giúp bạn nhanh chóng có được đôi má lúm tự nhiên. Bởi các bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên khi cười, nói hay cử động cơ mặt.

Tạo má lúm đồng tiền – “Đánh thức” nét duyên ngầm 3

Tạo má lúm đồng tiền – “Đánh thức” nét duyên ngầm 9Tạo má lúm hoàn toàn đẹp tự nhiên

 22Không phẫu thuật

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần khâu đính da vào cơ cười để khi cơ cười hoạt động thì kéo da xuống tạo nên lúm đồng tiền. Bạn hoàn toàn có thể có được đôi má lúm duyên dáng một cách nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật.

 3Không đau, không để lại sẹo

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc không gây đau bởi kỹ thuật tạo má lúm hiện đại. Hơn nữa, tại Kangnam, trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt, nếu bạn lo lắng sau khi tạo má lúm sẽ để lại sẹo thì công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc hoàn toàn khắc phục tối đa điều này bởi thao tác khâu đính cơ tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn bên trong miệng nên không để lại sẹo trên má.

Tạo má lúm đồng tiền – “Đánh thức” nét duyên ngầm 2Tạo má lúm không để lại sẹo

ddĐảm bảo an toàn

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm khi thực hiện tại Kangnam.

fHiệu quả duy trì lâu dài

Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Trường hợp áp dụng tạo má lúm đồng tiền

+ Tạo má lúm đồng tiền 1 bên

+ Tạo má lúm đồng tiền 2 bên

+ Áp dụng cho cả nam và nữ

+ Tạo má lúm đồng tiền 2

Video và quy trình tạo má lúm an toàn

aaBác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

2Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm

Tạo má lúm đồng tiền – “Đánh thức” nét duyên ngầm 10Bác sĩ xác định vị trí tạo má lúm

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền một cách chuẩn xác nhất trên gương mặt khách hàng.

33Làm sạch khoang miệng

Làm sạch khoang miệng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

4Gây tê trước khi thực hiện

Tạo má lúm đồng tiền – “Đánh thức” nét duyên ngầm 4Bác sĩ tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng không còn cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện tạo má lúm.

fTiến hành tạo má lúm

Tạo má lúm đồng tiền – “Đánh thức” nét duyên ngầm 5Thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã có thể sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền – “Đánh thức” nét duyên ngầm 6

Tạo má lúm đồng tiền – “Đánh thức” nét duyên ngầm 7

Tạo má lúm đồng tiền – “Đánh thức” nét duyên ngầm 8

Lưu ý khi tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

– Sau khi tạo má lúm, bạn nên lựa chọn các đồ ăn có giá trị dinh dưỡng cao và mềm như: sữa, đậu, trứng gà, cá, thịt nạc, các loại rau tươi và nên chế biến ở dạng cháo súp.

– Nên hạn chế các thực phẩm để tránh bị sưng loét vùng tạo má lúm, hạn chế dùng các món ăn có độ dẻo vì chúng rất dễ bám quanh răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.

– Nên uống nhiều nước mỗi ngày và súc miệng bằng nước muối để giữ gìn vệ sinh răng miệng, bảo vệ vùng má lúm không bị nhiễm khuẩn.

– Không nên ăn các loại thức ăn cay, nóng (như ớt, hạt tiêu, tỏi), không dùng các chất kích thích như rượu, bia hay thuốc lá, không ăn các loại hải sản, không ăn các loại trái cây quá chua hay quá cứng…

Đặc biệt, bạn nên thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp hoàn hảo nhất.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x