Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em rất hâm mộ hoa hậu Diễm Hương và em cũng rất mê má lúm đồng tiền của chị ấy. Hơn nữa, em lại có 1 khuôn mặt khá đây đặn nên em đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền để mình trở nên duyên dáng và xinh đẹp hơn. Em đã tìm hiểu kỹ nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý để thực hiện. Vậy chuyên mục có thể tư vấn cho em tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc ở đâu đẹp không ạ? ( Trâm Anh – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn Hải Anh chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, không cần phải trải bất kỳ cuộc phẫu thuật nào. Để tạo má lúm đồng tiền đẹp, duyên dáng, bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên (chỉ xuất hiện khi cười, nói hay cử động cơ mặt). Chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, hài hòa như ý muốn.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

– Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng mà không cần phải phẫu thuật

– Không sưng, không đau, không để lại sẹo

– An toàn tuyệt đối

– Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Để được biết rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x