Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mình được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc. Mình không biết tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam giá bao nhiêu tiền? Kỹ thuật tạo má lúm như thế nào, kết quả có lâu dài không? Mong sớm nhận được giải đáp của Bệnh viện thẩm mỹ! Xin cảm ơn! (Thanh Trúc – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Trúc thân mến!

Băn khoăn của bạn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp bạn trả lờ như sau:

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền ?

Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức chi phí 5 triệu/1 bên. Với thời gian nhanh chóng, chỉ mất 15 phút thực hiện.

Kỹ thuật tạo má lúm như thế nào, kết quả có lâu dài không?

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên. Công nghệ tạo má lúm hiện đại, không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng.

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ Thẩm mỹ Kangnam đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cạch tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài.

Tạo má lúm Hàn Quốc tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tạo má lúm còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại đây.

Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn gọi đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm có được đôi má lúm đẹp tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x