Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Cắt/Tạo khóe mắt tại Kangnam – Mắt to, tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, góc mắt được mở rộng. Kỹ thuật tạo khóe mắt nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

tao khoe mat tai kangnam

1. Ưu điểm nổi bật của tạo khóe mắt Hàn Quốc

 • Tạo đôi mắt to tròn, góc mắt được mở rộng

Tùy thuộc vào cấp độ che phủ của nếp rẻ quạt, bác sĩ sẽ tiến hành tạo khóe mắt trong hoặc ngoài, đôi khi chỉnh hình cả hai. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ tỉ mỉ những điểm cần mở rộng ở vùng khóe mắt trong hoặc ngoài sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa che lấp khóe mắt và điều chỉnh khóe mắt trong (hoặc ngoài) ở vị trí đã đo vẽ sẵn. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc, cân đối, đẹp tự nhiên.

( Xem thêm: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/284634211869777500)

 • Kỹ thuật đơn giản, an toàn

Tạo khóe mắt tại Kangnam là kỹ thuật đơn giản được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc. Các kỹ thuật được thực hiện chuẩn xác tới từng milimet, hoàn toàn không gây xâm lấn, không làm tổn thương tới kết mạc, giác mạc, không gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Đặc biệt, tại Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc tiến hành thực hiện mang lại kết quả thẩm mỹ mắt tối ưu nhất.

cat khoe mat tai kangnam

 • Không để lại sẹo, hiệu quả vĩnh viễn

Phương pháp hoàn toàn không gây đau đớn do được gây tê trong quá trình thực hiên.  Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ sát đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹo.

Tạo khóe mắt là sự phối hợp các kỹ thuật loại bỏ phần da thừa nếp rẻ quạt, đồng thời  tạo hình góc mắt trong, góc mắt ngoài mang lại kết quả thẩm mỹ mắt trọn đời

mo rong goc mat o kangnam

 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 phút. Phương pháp này được đánh giá là an toàn, thời gian hồi phục nhanh, bạn sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày trở lại công việc, sinh hoạt hàng ngày.

2. Trường hợp áp dụng tạo khóe mắt Hàn Quốc

 • Mắt có nếp rẻ quạt , làm che mất một phần khóe mắt
 • Người có khoảng cách hai mắt cách quá xa nhau
 • Người có đôi mắt ngắn, nhỏ

3. Quy trình thực hiện tạo khóe mắt Hàn Quốc

 •  Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn, kiểm tra kỹ lưỡng về hình dạng cũng như kích thước hiện tại, tìm hiểu các khuyết điểm của góc mắt để từ đó lựa chọn kỹ thuật áp dụng hiệu quả nhất.

 • Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí cần chỉnh hình

Sau khi phân tích, nhận định đặc điểm hình dáng mắt, bác sĩ sẽ đánh dấu đường tiếp xúc và tính toán tỷ lệ phần da căng ngang khóe mắt cần loại bỏ.

 • Bước 3: Gây tê tại chỗ

Kỹ thuật được tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên khách hàng sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

 • Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt

Bác sĩ tạo rạch một đường mỏng qua góc mắt  ở vị trí mi dưới. Từ đó, lớp da thừa chạy ngang khóe mặt sẽ được loại bỏ theo tỷ lệ đã định sẵn trước đó để điều chỉnh và kéo hai bên gốc mắt về vị trí mới có khoảng cách tiêu chuẩn là 3-3.6cm. Nếp rẻ quạt sẽ được chỉnh hình lại để hình thành mí mắt mới rõ ràng hơn.

 • Bước 5: Đóng kín vết mổ

Điều chỉnh lại tuyến lệ và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu được giấu ở nếp gấp tự nhiên trên mí mắt để không lộ sẹo.

( Xem thêm: https://www.etsy.com/people/ksudvg7x)

4. Kết quả sau khi tạo khóe mắt

Công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc đang được Kangnam ứng dụng rất thành công, mang lại cho rất nhiều khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung, đẹp tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

mo rong khoe mat

!Lưu ý của bác sĩ:

– Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu để giảm sưng, phù nề

– Khách hàng có thể uống thêm 1ml – 2ml mật gấu pha với nước ấm, nước nghệ tươi pha đường (hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng nề.

– Uống thuốc kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ giúp giảm đau, phù nề và giúp cho vùng thẩm mỹ nhanh chóng ổn định.

– Tránh để nước rớt trực tiếp vào vết mổ. Trong khoảng 5 ngày đầu, không nên rửa mặt, chỉ có thể dùng khăn ướt lau nhẹ nhàng.

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật

– Không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng, đồ nếp trong 3 tuần đầu sau phẫu thuật.

 – Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

( Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/hau-qua-khi-nhan-mi-mat-sai-dia-chi-lam-dep/)

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x