Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên, cân đối. Kỹ thuật tạo cằm chẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây sưng, đau.

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc 

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản giúp tạo nên một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm và làm cân đối gương mặt. Với tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và tôn được vẻ đẹp đầy cá tính.

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm gì vượt trội?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện dưới bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tường của đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo có được kết quả ưng ý nhất.

21 Cằm chẻ đẹp tự nhiên, cá tính

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc 3Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên, cá tính

Trước khi thực hiện ky thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, đo vẽ 1 cách tỉ mỉ nhằm lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất. Với 1 đường mổ nhỏ, tạo rãnh bằng cách bóc tách sau đó được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tạo chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên như ý.

22 Đảm bảo an toàn

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với kỹ thuật tương đối đơn giản, được thực hiện tuần tự theo quy trình đạt chuẩn an toàn. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường mổ khá nhỏ ở ngay bên trong miệng hoặc phía dưới cằm mà hoàn toàn không gây tổn thương, không biến chứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đau đớn, không có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị. Hơn nữa, với kỹ thuật và thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng sẽ không gây ra sưng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc 2Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

33 Không để lại sẹo

Đường mổ nhỏ được bác sĩ tạo ra ở trong miệng hoặc 1 đường khá nhỏ ở phía dưới cằm, vết này theo thời gian sẽ mờ dần và mất hẳn, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trường hợp áp dụng tạo cằm chẻ

+Những người có cằm lẹm

+ Những người có cằm vểnh

+ Những người má hóp

+ Cằm mập, cằm có nọng

Quy trình tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

a Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc 10Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp tạo cằm chẻ đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt để có kết quả ưng ý nhất.

b Bước 2: Vệ sinh vùng cằm, đánh dấu vị trí cần thực hiện

Bạn được các bác sĩ vệ sinh vùng cằm, bước này sẽ đảm bảo không gây ra bất kỳ biến chứng hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Đồng thời, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí tạo cằm chẻ để chúng được cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc 4Bác sĩ đánh dấu vị trí tạo cằm chẻ

c Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Để đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị, bạn sẽ được gây tê tại chỗ.

d Bước 4: Tiến hành tạo cằm chẻ

Dựa vào kết quả thăm khám, đo vẽ hình dáng cằm, cũng như theo những vị trí đã được đánh dấu. Bác sĩ có thể thực hiện tạo cằm chẻ theo 2 phương pháp như sau:

+ Chọn vị trí mổ trong khoang miệng: Bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ ở bên phía trong miệng, ngay dưới phía cằm rồi luồn chỉ tạo gợn sóng nhỏ. Cách này sẽ không để lộ sẹo ra bên ngoài, thao tác nhanh chóng và tinh tế sẽ đem lại chiếc cằm đẹp tự nhiên như ý muốn.

+ Chọn vị trí mổ ở dưới cằm: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ chích 1 đường nhỏ ở ngay phía dưới cằm, sau đó luồn chỉ để tạo cằm chẻ sao cho phù hợp với khuôn mặt. Vết rạch rất nhỏ, khó nhìn sẽ mờ dần và biến mất hẳn theo thời gian, không để lại sẹo xấu.

Bác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ

f Bước 5: Sử dụng băng ép

Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng băng ép để đóng kín vết mổ, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Kết quả sau tạo cằm chẻ

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc 8

Chế độ chăm sóc sau tạo cằm chẻ

+ Khách hàng tháo băng su vài ngay theo chỉ dẫn của bác sĩ

+ Sau khi tháo băng, vệ sinh bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh lên vùng phẫu thuật

+ Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước

+ Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…

+ Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ

+ Thực hiện đúng lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x