Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tại sao nâng mông nội soi được nhiều người lựa chọn?

Để nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, hiện nay các chị em có xu hướng tìm đến công nghệ nâng mông hiện đại, điển hình nhất là nâng mông nội soi.

Tại sao nâng mông nội soi được nhiều người lựa chọn? 2Tại sao nâng mông nội soi được nhiều người lựa chọn? 

Không thể phủ nhận rằng, hiện nay nâng mông nội soi đang trở thành 1 xu hướng làm đẹp mới của nhiều chị em phụ nữ bởi kỹ thuật này hội tụ rất nhiều ưu điểm đồng thời khắc phục được những nhược điểm của phương pháp nâng mông thông thường. Đây là kỹ thuật sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để cấy ghép túi độn vào bên trong mông làm tăng kích thước của mông, giúp bạn có được vòng 3 quyến rũ và gợi cảm.  Túi độn ở dạng gel mềm mại sẽ được cấy ghép vào khoảng giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ, cân chỉnh và cố định trong đó, khiến vòng mông tăng cao về chiều kích, tròn đầy và đẹp như bình thường. Vị trí đặt túi độn mông thường ở khoảng 1/2 mông. Vậy lý do nào nâng mông nội soi được lựa chọn?

1. An toàn tuyệt đối

Đây là tiêu chí hàng đầu khi quyết định bất kỳ phương pháp nâng mông nào. Với nâng mông nội soi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của kỹ thuật này  nhờ việc sử dụng thiết bị nội soi giúp bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương mạch máu, dây thần kinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không chỉ có vậy, chất liệu độn được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Tại sao nâng mông nội soi được nhiều người lựa chọn? 4Đảm bảo an toàn tuyệt đối

2. Nâng mông đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể

Kết quả nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được rất nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao. Không chỉ giúp khách hàng có 1 vòng 3 căng tròn, mềm mại mà dáng mông sau khi nâng sẽ cân đối và tự nhiên.

3. Công nghệ nâng mông hiện đại

Nâng mông nội soi là công nghệ nâng mông tiên tiến nhất hiện nay khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp cũ như: Lộ túi độn, kết quả không duy trì lâu dài, túi độn bị lệch…có được điều này là do sử dụng camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại vùng mông lên gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ xác định được khoảng đặt túi chuẩn hơn.

Tại sao nâng mông nội soi được nhiều người lựa chọn? 51Áp dụng công nghệ nâng mông hiện đại

Ngoài sử dụng túi độn, hiện nay nâng mông còn có thêm một công nghệ mới đó là nâng mông bằng mỡ tự thân. Phương pháp này sử dụng từ chính mỡ tự thân của bạn, có thể tạo được sự mềm mại cho vùng mông cũng như tương thích hoàn toàn với cơ thể. Xem chi tiết về mỡ tự thân tại đây: Mỡ tự thân là gì? ĐỘ BỀN và mức độ RỦI RO khi sử dụng

4. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành kỹ thuật này, bạn sẽ được gây tê 1 cách nhẹ nhàng. Vì vậy, không gây ra cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Bên cạnh đó, việc áp dụng kỹ thuật nội soi sẽ hạn chế được xâm lấn, cắt rạch …Vì vậy, gần như không để sẹo xấu sau quá trình này.

5. Kết quả duy trì ổn định lâu dài

Sử dụng túi silicon dạng gel làm chất liệu trong kỹ thuật nâng mông nội soi giúp kết quả nâng mông nội soi duy trì ổn định được lâu dài. Hơn thế nữa, sau phẫu thuật nâng mông, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi!

Tại sao nâng mông nội soi được nhiều người lựa chọn? 6Mang lại vòng mông gợi cảm, quyến rũ

Hiện nay nâng mông nội soi rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn thông minh và nhanh chóng để cải thiện vòng 3 lép, thiếu cân đối. Công nghệ nâng mông nội soi hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình nâng mông an toàn, mang lại kết quả nâng mông hoàn hảo nhất.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x