Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tại Kangnam sửa mũi bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Trước kia em có nâng mũi tuy nhiên không được đẹp và nhìn bị lệch, vẹo. Xin hỏi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ sửa mũi không và sửa mũi hết bao nhiêu tiền? Mong chuyên mục giải đáp sớm! (Trần Thị Thanh Phương – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã  quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của bạn về vấn đề sửa mũi bao nhiêu tiền, chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

1. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ sửa mũi không?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ sửa mũi lệch, mũi vẹo sau nâng mũi bị hỏng. Trong trường hợp của bạn mũi bị lệch, vẹo do nâng mũi trước đó nên các bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ (có thể là đường mổ cũ hoặc đường mổ mới tùy trường hợp và mức độ lêch, vẹo) để lấy chất liệu bên trong mũi ra. Tiếp tục, bác sĩ sẽ tạo một khoang mới sao cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, thon gọn, cân đối với khuôn mặt, không còn tình trạng mũi lệch, mũi vẹo, gồ sau khi nâng mũi.

2. Tại Kangnam sửa mũi bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sửa mũi lệch, vẹo, mũi gồ với chi phí từ 35-50 triệu VNĐ. Sau khi sửa mũi lệch vẹo, bạn cần chú ý một số yếu tố sau để mũi nhanh chóng phục hồi:

– Vệ sinh sạch sẽ mũi đều đặn hằng ngày

– Uống thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ

– Trong thời gian đầu tránh vận động mạnh khiến mũi bị lệch sóng và mất dáng mũi

– Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ

Có thể bạn muốn tìm hiểu về mức độ đau sau nâng mũi, vậy hãy xem ngay bài viết này: nangmuidep.vn/nang-mui-co-dau-khong.html

Để biết trường hợp của bạn sửa mũi bao nhiêu tiền, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám. Bạn gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x