Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin hỏi bác sĩ, mũi của tôi bị lộ sống sau nâng liệu có sửa được đẹp hơn không? Không biết, sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Trần Lan Thanh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Lan Thanh!

Băn khoăn của chị về vấn đề sửa mũi sau khi nâng, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị trả lời chi tiết như sau:

Bị lộ sống sau nâng liệu có sửa được đẹp hơn không?

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là phương pháp giúp chỉnh sửa triệt để các khuyết điểm của mũi như sống mũi bị gồ, lệch, mũi khoằm, tình trạng lộ sống mũi, mũi bóng đỏ… giúp chiếc mũi mới cao thon, thanh tú, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc chủ yếu sử dụng chất độn là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể có thể khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác chỉnh sửa mũi một cách chính xác, khéo léo và nhanh chóng đảm bảo cân đối, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Với công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị hoàn toàn có thể yên tâm về chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với gương mặt. Đối với trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và thực hiện phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi ra và tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn.

Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức chi phí từ 15-30 triệu VNĐ. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định mức chi phí phù hợp nhất.

Để được sửa mũi nhanh chóng, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị gọi đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chí sớm có dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x