Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Sau thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D cần lưu ý những gì?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em muốn thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D để chỉnh gương mặt thô bè và góc cạnh. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết sau thẩm mỹ khuôn mặt cần lưu ý những gì để thời gian phục hồi nhanh chóng và không gặp biến chứng gì? Bác sĩ cho em biết thêm chi phí Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D hiện tại bao nhiêu? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ, xin cảm ơn! (Thu Trang – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của bạn về vấn đề sau thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Sau thẩm mỹ khuôn mặt 3D cần lưu ý những gì?

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là giải pháp hiện đại, thay đổi hoàn toàn gương mặt góc cạnh, thô bè… trở nên cân đối, thon gọn, các đường nét hài hòa thanh tú. Công nghệ gọt mặt V-line 3D sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng giúp bạn thấy trước được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau thẩm mỹ, nhìn thấy cả những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương… trong không gian 3 chiều. Nhờ kỹ thuật hiện đại, bác sĩ thực hiện chính xác nên sau thẩm mỹ thời gian phục hồi nhanh chóng, bạn chỉ cần lưu ý những vấn đề chăm sóc cơ bản như sau:

– Chườm đá liên tục trong 48 giờ sau phẫu thuật để giảm sưng và phù nề.

 – Thay băng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.

 – Nên uống sữa, ăn cháo và ăn thức ăn lỏng trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật.

 – Không nói nhiều, không nhai thức ăn cứng để hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm.

 – Tránh các va đập mạnh.

 – Uống thuốc và đến khám theo chỉ định của bác sĩ.

 – Bạn sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày.

 Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt khoảng 1 tháng, bạn nên đến gặp lại bác sĩ để kiểm tra sức khỏe và được tư vấn chi tiết.

2. Chi phí thực hiện Gọt mặt V-line 3D?

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D với mức chi phí 60-70 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện từ 1-2 giờ (Xem chi tiết quy trình và thời gian thực hiện tại đây).

Bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện thẩm mỹ. Bạn gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm có gương mặt thon đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x