Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Sau cắt mí mắt Hàn Quốc bao lâu thì phục hồi?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi 32 tuổi, muốn thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, xin hỏi thời gian từ nay đến Tết Nguyên Đán 2015 còn khoảng hơn 1 tháng nữa, liệu có phục hồi kịp và mí mắt đẹp tự nhiên không? Chi phí thực hiện cắt mí mắt thế nào? Mong sớm nhận được giải đáp từ chuyên mục tư vấn. (Trần Thị Thùy Dương – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thùy Dương!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Băn khoăn của chị về dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1. Thời gian phục hồi sau cắt mí mắt bao lâu?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật không quá phức tạp, được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian. Sau khi thăm khám, bằng những dụng cụ y khoa, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường mảnh từ 3 – 5 cm nằm sát với đường viền mí nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa, hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau khi thực hiện.

Chỉ trong 45 phút nhanh chóng lấy lại đôi mắt tươi trẻ rạng ngời, không để lại sẹo. Đặc biệt phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7 ngày. Khoảng 3-4 tuần sau đó mí mắt sẽ trở nên đẹp tự nhiên.

Trong khoảng thời gian hơn 1 tháng, chị hoàn toàn có thể thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc để lấy lại đôi mắt trẻ trung. Chị chỉ cần tuân thủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để được mí mắt nhanh chóng phục hồi và trở nên đẹp tự nhiên nhanh chóng.

2. Chi phí thực hiện cắt mí mắt thế nào?

Hiện tại, cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức chi phí 7 triệu đồng. Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện cắt mí sớm, chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ.

Chị gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để hẹn lịch thăm khám. Chúng tôi sẽ đặt lịch theo thời gian chị mong muốn.

Chúc chị sớm lấy lại được đôi mắt trẻ trung!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x