Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bạn phải trải qua 6 bước căn bản. Những bước này đều đạt chuẩn chất lượng của Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này tại Kangnam.

1/ Thăm khám, tư vấn tiền phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi phát triển phì đại có 2 nguyên nhân chính là do mô phát triển quá đà và do sụn cánh mũi lớn bị tách rời xa nhau. Với mỗi nguyên nhân bác sỹ sẽ tiến hành cách khắc phục khác nhau.

Bạn cần phải đến bệnh viện thăm khám trực tiếp thì bác sỹ mới có thể kiểm tra đầu mũi cho bạn xem đầu mũi phì đại có nguyên nhân do đâu? Từ đó, dựa vào dáng mũi tổng thể và nguyên nhân mà tư vấn cho bán cách khắc phục tốt nhất.

2/ Khám sức khỏe tổng quát

Không thể phủ nhận phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng vẫn cần có tác động dao kéo và thuốc gây tê nên bạn vẫn cần thực hiện một số xét nghiệm liên quan, như:

_ Kiểm tra lịch sử bệnh tật

_ Kiểm tra công thức máu

_ Kiểm tra tim mạch, huyết áp

_ Kiểm tra phản ứng với các thành phần thuốc gây tê

Việc khám sức khỏe tổng quát là cực kì quan trọng để bác sĩ biết liệu bạn có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không, giảm tối đa ảnh hưởng xấu của thu nhỏ đầu mũi đến sức khỏe. Bạn có thể xem chi tiết việc thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không cũng như thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu, ở đâu đẹp tại bài viết “Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lí? Ở đâu đẹp?

3/ Tiến hành đo vẽ đầu mũi

Sau khi bác sỹ xác định chính xác bạn có đủ khả năng tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thì bạn mới bước vào vòng đo vẽ đầu mũi. Bác sỹ sẽ xác định những phần mô dư thừa hoặc những đoạn sụn cần buộc chặt để tiến hành chỉnh hình sau đó.

4/ Gây tê cục bộ phần đầu mũi

Bởi vì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chỉ là thủ thuật đơn giản nên bạn chỉ cần gây tê cục bộ vùng mũi. Không cần phải gây mê như các cuộc đại phẫu khác. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc thì đầu mũi sẽ được chỉnh hình luôn, không cần phải tách biệt.

5/ Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Như bạn đã biết, thu nhỏ đầu mũi có 2 kỹ thuật chính, đó là bỏ mô dư và buộc sụn cánh mũi lớn. Đối với mỗi khách hàng, bác sỹ sẽ thăm khám cẩn thận, chụp chiếu để xác định kỹ thuật sẽ thực hiện.

Khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nếu loại bỏ mô dư thừa, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong lỗ mũi. Từ vết thương đó sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp để loại mô theo ý muốn. Toàn bộ các bước này đều thực hiện nhanh chóng trong 15 – 30 phút nhưng kỹ thuật sử dụng tương đối nhiều. Một ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đi hỏi một bác sỹ thẩm mỹ có tay nghề và có mắt thưởng thức.
Nếu bạn bị sụn cánh mũi lớn tách rời khiến đầu mũi bạn to, bè thì bác sỹ sẽ gắn 2 sụn đấy lại với nhau. Trong trường hợp sụn gắn xong vẫn không nhỏ được như ý muốn thì bác sỹ sẽ cấy một phần sụn nhỏ vào giữa 2 sụn lớn để cố định chúng và nâng cao đầu mũi hơn.

6/ Kiểm tra lần cuối và hướng dẫn hậu phẫu

Sau khi bạn được phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thì bác sỹ sẽ đưa bạn vào phòng theo dõi trong vài tiếng đồng hồ. Trong khoảng thời gian này sức khỏe của bạn ổn định, mũi không có dấu hiệu biến chứng nào thì bạn có thể về nhà.

Trước khi về, các điều dưỡng viên tại Kangnam sẽ hướng dẫn cho bạn những “tuyệt chiêu” nên và không nên làm khi phẫu thuật thi nhỏ đầu mũi.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x