Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả, an toàn

Tẩy lông vùng kín giúp chị em phụ nữ thoải mái hơn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, tự tin diện những bộ bikini gợi cảm và làm “thêm lửa” cho tình cảm lứa đôi. Tuy nhiên, vùng kín vốn rất mỏng manh, dễ bị tổn thương. Vậy đâu là phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả, an toàn?

Phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả an toàn1

Phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả, an toàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tẩy lông bằng các giải pháp công nghệ cao hiện đang “chinh phục” đông đảo chị em phụ nữ bởi nguyên lý hoạt động linh hoạt, mang lại hiệu quả tẩy lông tối ưu chỉ sau liệu trình ngắn. Công nghệ New E-Light hiện là thế hệ công nghệ ánh sáng mới nhất hiện nay, là phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả, an toàn, đáp ứng nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da ngày càng cao của chị em phụ nữ.

1. Phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả

Công nghệ ánh sáng New E-Ligh được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao bởi sự kết hợp linh hoạt sóng âm tần RF cùng năng lượng quang học IPL trong cùng một liệu trình điều trị. Công nghệ New E-Light mang đến phương pháp tẩy lông vùng kín với những ưu điểm vượt trội:

Phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả an toàn2

Tích hợp sóng âm tần và năng lượng quang học trong cùng liệu trình tẩy lông

— Tiêu diệt tận gốc mọi sợi lông

Năng lượng New E-Light hấp thụ ngay lập tức hắc sắc tố melanin trong ống lông, mặt khác xuyên sâu, triệt tiêu hoàn toàn “mầm nhú” nang lông. Sợi lông được loại bỏ hoàn toàn “từ gốc đến ngọn”. Thực tế cho thấy, công nghệ New E-Light mang lại hiệu quả triệt lông đạt đến 99% chỉ sau một liệu trình ngắn (từ 4 đến 6 lần).

— Ngăn chặn lông mọc trở lại, duy trì hiệu quả vĩnh viễn

Năng lượng New E-Light nằm sâu trong da, vô hiệu hóa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, không được cung cấp chất dinh dưỡng, lông yếu đi, rụng dần và không thể phát triển mọc trở lại. Vì vậy, công nghệ New E-Light còn được nhận định là phương pháp tẩy lông vùng kín vĩnh viễn hiệu quả tối ưu.

Phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả an toàn3

Phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả với năng lượng ánh sáng New E-Light

2. Phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn

Công nghệ New E-Light hiện là phương pháp tẩy lông vùng kín đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao trong điều trị. Năng lượng ánh sáng được điều chỉnh với bước sòng phù hợp với tình trạng da và mức độ lông, đảm bảo tẩy lông vùng kín nhẹ nhàng, êm ái, không đau rát, không gây bất kỳ một khó chịu nào trong quá trình tiến hành.

Hơn nữa, công nghệ New E-Light còn ứng dụng chế độ làm lạnh tự động cùng lớp gel chuyên dụng bảo vệ da trong suốt liệu trình, làm sạch lông mà không xâm lấn, không để lại sẹo, không gây tác dụng phụ. Công nghệ New E-Light đã được Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả cũng như sự an toàn với người sử dụng.

Phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả an toàn4

Tự tin diện bikini nhờ phương pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả

Công nghệ New E-Light hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp chị em nhanh chóng sở hữu vùng “tam giác mật” sạch lông, thông thoáng, thoải mái, tự tin trong sinh hoạt hằng ngày.

Mọi thông tin chi tiết, chị em đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 để đặt lịch hẹn.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x