Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt CN Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chào chuyên mục tư vấn! Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam giá bao nhiêu tiền? Mong Kangnam giải đáp sớm, xin cảm ơn! (Thu Phương – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thu Phương!

Về câu hỏi của bạn “Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt CN Hàn Quốc giá bao nhiêu?”, chúng tôi trả lời như sau: hiện nay, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ bao gồm: Thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt. Chi phí cụ thể các dịch vụ như sau:

1. Nhóm dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt

+ Gọt mặt V-line 3D: 60-70 triệu VNĐ

+ Độn cằm Hàn Quốc: 15- 25 triệu VNĐ

+ Gọt hàm 3D Hàn Quốc: 45-60 triệu VNĐ

+ Hạ gò má: 60-70 triệu VNĐ

+ Nâng gò má: 25 triệu VNĐ

+ Tạo má lúm: 5 triệu VNĐ/1 bên

2. Nhóm dịch vụ thẩm mỹ mũi

+ Nâng mũi S-line 3D: 25-35 triệu VNĐ

+ Nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu VNĐ

+ Nâng mũi bọc sụn: 15 triệu VNĐ

3. Nhóm dịch vụ thẩm mỹ mắt

+ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: 9 triệu VNĐ

+ Bấm mí Hàn Quốc: 6 triệu VNĐ

+ Cắt mí mắt: 7 triệu VNĐ

Trong đó, Nâng mũi S-line 3D, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes và gọt mặt V-line 3D hiện là “top” 3 công nghệ Hàn Quốc Hot nhất hiện nay, sẽ tiếp tục dẫn đầu xu thế thẩm mỹ 2015.

– Nâng mũi S-line 3D là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi nó mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với đường cong chữ S mềm mại, mũi có độ cong tự nhiên với cánh mũi thon gọn, sống mũi cao thanh tú. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn… nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Công nghệ nâng mũi này còn khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi… Bên cạnh đó, đầu mũi sẽ được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

– Gọt mặt V-line 3D với sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị thông minh như máy chụp CT Scanner, phần mềm 3D, mọi khuyết điểm về cằm, xương gò má và xương hàm đều được khắc phục triệt để. Việc cung cấp hình ảnh xương mặt chính xác trong không gian 3 chiều của máy chụp Citi Scanner và dựng hình ảnh mô phỏng trên phần mềm 3D sẽ cho phép bác sĩ đánh dấu các điểm cần chỉnh sửa cũng như tiến hành phẫu thuật đảm bảo chính xác đến từng milimet, tạo khuôn mặt V-line đẹp cân đối và tự nhiên, các đường nét hài hòa.

– Với sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes mới nhất được xem là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Sự khác biệt lớn nhất của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chính là trong kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và tồn tại vĩnh viễn.

Để hiểu hơn về dịch vụ cũng như chi phí thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc gọi đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x