Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phẫu thuật nâng ngực và những băn khoăn của chị em

Nhiều chị em muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực để cải thiện kích cỡ vòng 1, tuy nhiên lại chưa hiểu tường tận. Do đó, chị em đặt ra những câu hỏi và mong muốn được giải đáp. Dưới đây là những băn khoăn chị em quan tâm về phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực và những băn khoăn của chị em 1Phẫu thuật nâng ngực và những băn khoăn của chị em 

 1. Chất liệu nâng ngực có gây ra ung thư không?

Nâng ngực hay chất liệu nâng ngực có gây ra ung thư không đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người. Tuy nhiên, trên thực tế, hiện chưa có chứng cứ khoa học nào chứng minh chất silicon có thể gây ra ung thư ngực hay ung thư tuyến sữa.

2. Phẫu thuật nâng ngực cần bao nhiêu thời gian? Có đau không?

Một ca nâng ngực mất khoảng 1 – 1,5 giờ đồng hồ. Phẫu thuật nâng ngực tại những nơi uy tín được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn và bởi những bác sỹ dày dạn kinh nghiệm, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không đau khi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực và những băn khoăn của chị em 2Phẫu thuật nâng ngực không gây đau

3. Sau khi nâng ngực có cần mặc áo ngực không?

Sau khi phẫu thuật trong một thời gian ngắn, thường là trong vòng nửa năm thì không nên mặc áo ngực hoặc ít nhất không mặc áo ngực có dây.

4. Thời gian (tuổi thọ) của bộ ngực phẫu thuật thường là bao lâu?

Với chất liệu nâng ngực hiện nay, bộ ngực có thể duy trì suốt đời mà không có ảnh hưởng gì cả.

5. Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú không?

Phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú vì túi ngực được đặt kế bên tuyến vú nên không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa. Sau khi đặt túi ngực, bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường.

Phẫu thuật nâng ngực và những băn khoăn của chị em 3Phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng  đến việc mang thai và cho con bú

6. Độ tuổi nào có thể tiến hành nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực thường được áp dụng cho các trường hợp từ 18 tuổi trở nên. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ: Với phụ nữ đã có chồng con thì chuyện giải phẫu thẩm mỹ ngực có thể tiến hành bất cứ lúc nào khi có nhu cầu và điều kiện sức khoẻ cho phép. Còn với các bạn trẻ 18 – 25 tuổi do sự phát triển của ngực vẫn chưa hoàn thiện nên cần phải suy nghĩ thật kỹ, nhờ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật.

7. Những loại túi ngực nào đang được sử dụng trong kỹ thuật nâng ngực tại Việt Nam?

Ở Việt Nam hiện nay có 2 loại túi ngực đang được sử dụng: Loại có van để bơm dịch vào trong khi phẫu thuật và loại túi gel đã có sẵn dịch bên trong. Hai loại túi này đều có rất nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau, hơn nữa, túi ngực được sản xuất bằng một quy trình hiện đại, an toàn với cơ thể nên đảm bảo tính bền vững của túi ngực.

Phẫu thuật nâng ngực và những băn khoăn của chị em 4Sử dụng 2 loại túi ngực: túi có gel và túi van

8. Nên nâng ngực ở đâu?

Trước khi quyết định nâng ngực ở đâu, bạn nên nhờ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn thật kỹ. Chỉ nên thực hiện phẫu thuật ở những nơi như: bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện đa khoa có giấy phép của Sở y tế hoặc Bộ y tế cấp. Bởi những nơi này các chị em được thực hiện phẫu thuật nâng ngực theo quy trình đạt chuẩn an toàn, bác sĩ tay nghề cao, đảm bảo an toàn và có được kết quả nâng ngực đẹp nhất.

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x