Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Bác sĩ có thể cho tôi biết hiện phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền? Sau nâng mông kết quả thế nào? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ! (Hương Phạm – Sài Gòn).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hương Phạm thân mến!

Thắc mắc của chị về vấn đề phẫu thuật nâng mông nội soi, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền?

Nâng mông nội soi là công nghệ hiện đại, giúp khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp truyền thống giúp nâng môn an toàn và hiệu quả. Nâng mông nội soi khắc phục được tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ… giúp vòng 3 được cải thiện, trở nên tròn đầy, cân đối tự nhiên. Phương pháp nội soi được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông mang lại kết quả cao, an toàn tuyệt đối. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết về vùng mông giúp bác sĩ xác định khoang đặt túi chuẩn hơn. Đồng thời hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương cũng như các vết rạch mổ, vì vậy gần như không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức chi phí: 3.500 USD – 4.000 USD.

Sau nâng mông kết quả thế nào?

Kết quả sau nâng mông bằng kỹ thuật nội soi đảm bảo vòng 3 đẹp cân đối tự nhiên, tròn đầy và kết quả duy trì ổn định, lâu dài, bởi những lý do sau:

Thứ nhất: Chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ mềm mại, đẹp tự nhiên sẽ duy trì kết quả nâng mông ổn định và lâu dài hơn hẳn so với các chất liệu độn khác. Mặt khác, túi độn cấy ghép vào mông thường là túi silicone dạng gel có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả nâng mông ổn định lâu dài.

Thứ hai: Do hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương trong quá trình nâng mông nhờ công nghệ nội soi nên không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi, ổn định nhanh chóng sau phẫu thuật.

Thứ ba: Toàn bộ quá trình nâng mông nội soi tại Kangnam được bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để hiểu hơn về dịch vụ nâng mông nội soi, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm có vòng 3 đẹp tự nhiên, cân đối!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x