Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Núm vú bị tụt không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến quá trình nuôi con của chị em phụ nữ. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được coi là giải pháp hữu hiệu giúp chị em khắc phục tối đa tình trạng này. Với kỹ thuật chuẩn xác, nhanh chóng đảm bảo mang lại kết quả tối ưu. Quy trình kéo núm vú bị tụt được bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt 1

Núm vú bị tụt là tình trạng núm vú bị tụt vào bên trong tuyến vú. Cả nam và nữ đều có thể mắc khuyết điểm này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm bạn luôn mặc cảm và tự ti. Không chỉ có vậy, nó còn có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình nuôi con bằng sữa mẹ của chị em phụ nữ. Nguyên nhân gây tụt núm vú chủ yếu là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, một số là do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.

Tùy theo cơ địa của từng người, núm vú bị tụt có thể được chia thành những mức độ sau:

– Mức độ 1: Núm vú bị tụt ít, có thể kéo ra 1 cách dễ dàng, trường hợp này không cần phải thực hiện phẫu thuật.

– Mức độ 2: Núm vú có thể kéo ra được nhưng sau đó sẽ bị tụt trở lại, trong trường hợp này, bạn nên thực hiện phẫu thuật.

– Mức độ 3: Núm vú bị tụt hoàn toàn vào trong, nguyên nhân là do thiểu sản các ống tuyến sữa và các tổ chức xơ dính nhiều làm tụt sâu núm vú. Với trường hợp này, phẫu thuật núm vú bị tụt là điều rất cần thiết.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt 2Núm vú bị tụt có 3 mức độ

Kéo núm vú bị tụt được xem là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, không còn tình trạng núm vú bị tụt.

Kéo núm vú bị tụt tại Kangnam có những ưu điểm gì?

21 Núm vú được kéo ra cân đối và đẹp tự nhiên

Kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với những thao tác đơn giản và nhẹ nhàng, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu 1 đôi núm vú đẹp tự nhiên như ý muốn. Hai bên núm vú được đưa về vị trí bình thường, giữ nguyên cảm giác, phục hồi chức năng cho con bú. Hơn nữa, vết khâu rất khó nhận thấy vì vậy sẽ không để lại dấu tích gì đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

22 Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Tại thẩm  mỹ viện Kangnam, kéo núm vú bị tụt được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn. Bên cạnh đó, kỹ thuật này được thực hiện bởi những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…. Hơn nữa, được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi áp dụng kỹ thuật này.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt 3

Núm vú trở lại đẹp tự nhiên

33 Không gây đau và không để lại sẹo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay giúp mang lại cho bạn vòng 1 đẹp và tràn đầy sức sống. Hơn nữa, trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê đảm bảo không đau đớn, hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị.  Hơn nữa, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở đáy của núm vú để kéo núm vú nhô ra ngoài, ít gây xâm lấn, đảm bảo không để lại sẹo xấu.

Trường hợp áp dụng kéo núm vú bị tụt

+  Trường hợp do viêm nhiễm, khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú… gây tụt núm vú.

+ Trường hợp sau khi sinh và sau quá trình cho con bú.

Quy trình kéo núm vú bị tụt tại Kangnam

Tại Kangnam, kéo núm vú bị tụt được thực hiện theo quy trình chuẩn của bộ Y tế với 4 bước cơ bản giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho vòng ngực của bạn.

Thăm khám, tư vấn

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt 9Bác sĩ thực hiện tư vấn, thăm khám

Trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng núm vụ bị tụt đồng thời tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu.

 Gây tê cục bộ

Tiếp theo, bạn sẽ được gây tê cục bộ đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị.

Tiến hành kéo núm vú bị tụt

Tùy vào tình trạng và mức độ của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú bị tụt với thao tác nhanh chóng và cực chuẩn xác. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 vết nhỏ ở ngay sát chân núm vú, loại bỏ hoàn toàn những mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này có tác dụng không để núm vú bị tụt trở lại.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt 6

Đóng kín vết mổ

Cuối cùng, khách hàng sẽ được đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình điều trị.

Kết quả phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt 8

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt 7

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt 08

Chế độ chăm sóc sau kéo núm vú bị tụt

+ Mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô núm vú ổn định.

+ Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước, tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật

+ Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…

+ Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất, không cần cắt chỉ

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x