Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Các đường nét trên khuôn mặt em khá hài hòa, duy chỉ có chiếc cằm quá ngắn khiến em luôn tự ti khi đứng trước bạn bè. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, em quyết định đi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc để nhanh chóng lấy lại chiếc cằm dài và đẹp tự nhiên. Nhưng tôi vẫn còn 1 thắc mắc nhỏ là phẫu thuật độn cằm có đau không vậy ạ? ( Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao, chính vì thế mà những dịch vụ làm đẹp ngày càng được nhiều người biết đến. Trong đó có phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như  cằm ngắn, cằm lẹm… và hiện nay dịch vụ này cũng đang được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công cho nhiều khách hàng.

Sau khi thăm khám, tư vấn, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ mổ một đường ngắn tại môi dưới nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ vô cảm bằng gây tê tại chỗ giúp bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái và không có bất kỳ khó chịu nào. Vì vậy, bạn Ngọc Anh có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ này bạn nhé!

Hiện công nghệ này đnag được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý muốn.

Để được biết rõ hơn về kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có chiếc cằm đẹp như ý!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x