Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phẫu thuật chỉnh hàm hô/ móm/ vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!!!!!

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là giải pháp thẩm mỹ giúp điều chỉnh khung hàm trên và dưới theo một tỷ lệ cân bằng, phù hợp với gương mặt. Công nghệ có sự hỗ trợ của phần mềm 3D giúp khách hàng xem trước được kết quả cũng như như cho phép bác sĩ căn chỉnh các đường nét chính xác, sao cho gương mặt trở nên đẹp và hài hòa nhất.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

( Xem thêm: Chi phí phẫu thuật hàm hô/móm/vẩu bao nhiêu tiền? Giá phẫu thuật hàm hô)

 

1. Chỉnh hàm hô móm 3D là gì?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D là công nghệ thẩm mỹ giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo một tỷ lệ cân bằng, phù hợp với gương mặt và có sự hỗ trợ của phần mềm 3D, giúp xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật.

2. Ưu điểm nổi bật của chỉnh hàm hô móm 3D

 • Khắc phục triệt để tình trạng hô móm

phau thuat ham ho tai kanganm

Không còn gương mặt hô móm

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D giải quyết được triệt để tình trạng hô móm, giúp khung xương hàm trở nên bình thường và vừa vặn với khuôn miệng.

 • Xem trước kết quả phẫu thuật

Với phần mềm 3D sẽ cho phép bạn xem được các thay đổi trên khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau, đồng thời, giúp bạn nhìn thấy trước được kết quả sau khi phẫu thuật.

chinh ham ho mom o kangnamXem trước được kết quả

 • Kết quả vĩnh viễn

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D cho kết quả vĩnh viễn vì khi khách hàng trên 18 tuổi thì xương hàm đã qua giai đoạn phát triển nên không có sự di lệch sau phẫu thuật chỉnh hình.

Đặc biệt, phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D tại BVTM Kangnam có thể giúp khắc phục tất cả các trường hợp hô móm, cho kết quả hoàn hảo, trả hàm đúng tỉ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng vị trí thẩm mỹ.

 • Ít đau, không để lại sẹo

Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D hạn chế đau đớn và nhiễm trùng tối đa nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng kết hợp máy cắt siêu âm, lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác. Hơn nữa, đường rạch niêm mạc nằm hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo.

3. Trường hợp áp dụng chỉnh hàm hô móm

 • Hàm bị hô hay bị móm
 • Không cải thiện được bằng phương pháp chỉnh nha đơn thuần
 • Từ 18 tuổi trở lên

4. Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn với phần mềm 3D

Với công nghệ 3D sẽ giúp bạn thấy được cấu trúc xương hàm trong không gian 3 chiều. Bác sĩ dựa vào đó, phân tích cho bạn thấy cấu trúc răng hàm của mình và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

 • Bước 2:  Chụp X quang hàm mặt

Khách hàng sẽ được chụp X quang hàm mặt để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa hay cắt gọt. Đồng thời, đánh giá chính xác mạch máu, dây thần kinh, mặt phẳng hàm dưới, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp… từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

 • Bước 3:  Gây mê nhẹ toàn thân

Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng để đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

( Xem thêm: https://dich-vu-got-mat-v-line-3d-on-cam-truot-cam-o-tham-my-vien.business.site/posts/8737236581538961715)

 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất.

– Nếu hô hàm trên thì xử lý hàm hô bằng cách: Nhổ hai răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên, sau đó đẩy lùi hàm trên về sau cân xứng với hàm dưới.

– Nếu hô hàm dưới (tức hàm móm) thì xử lý hàm móm bằng cách: Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc từ trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

– Nếu hô cả 2 hàm thì xử lý bằng kỹ thuật: Nhổ răng số 4 ở cả hàm trên và dưới. Sau đó, cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

phẫu thuật hàm hô, móm, vẩuBác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

– Nếu hàm dưới hô quá dài và hàm trên móm vào quá sâu thì biện pháp khắc phục phải kết hợp cả 2 kỹ thuật: Cắt xương tiền đình hàm trên tịnh tiến về trước và cắt bỏ bớt khung hàm dưới đẩy lùi về sau sao cho cân xứng cả 2 hàm. Ngược lại, hàm trên hô quá dài, hàm dưới móm vào quá sâu cũng thực hiện tịnh tiến hàm dưới và đẩy lùi hàm trên về sau.

– Nếu hàm hô – móm đồng thời sai khớp cắn do răng, thì bác sĩ sẽ chỉ định chỉnh nha ổn định trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.

Tất cả những đoạn xương cắt rời đều được nẹp vít cố định vào xương hàm vĩnh viễn.

 • Bước 5: Khâu và đóng kín vết mổ

Bác sĩ tiến hành khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại cho khách hàng. Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ được kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

phẫu thuật chỉnh hô hàm chinh ho ham tren phau thuat chinh hinh xuong ham

!!Lưu ý của bác sĩ sau chỉnh hàm hô móm

– Nên chườm đá lạnh liên tục trong 3 – 6 ngày đầu tiên, chú ý luôn giữ lạnh cho chỗ mới phẫu thuật.

– Xuất viện trong 24 giờ, vệ sinh miệng bằng nước sát khuẩn trong tuần đầu tiên, đánh răng miệng vùng hàm trong, hạn chế đánh răng miệng vùng tiền đình trong 10 ngày đầu tiên.

– Uống thuốc giảm đau trong 2 ngày đầu tiên (nếu còn đau thì có thể uống thêm), uống thuốc kháng sinh liên tục trong tuần đầu tiên.

– Ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu, ăn uống thức ăn mềm trong 1 tháng đầu tiên.

– Được cắt chỉ vào ngày thứ 10.

– Nên tái khám định kỳ sau 1, 3, 6 tháng phẫu thuật.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:
>> Gọt mặt v line 3d tại Kangnam – Khắc phục mọi khuyết điểm của khuôn mặt
>> Phẫu thuật nâng hạ gò má tại Kangnam – Cải thiện số phận, vận mệnh..

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x