Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nguyên nhân và cách chữa trị hôi nách nhanh chóng

Có rất nhiều nguyên nhân đẫn tới tình trạng hôi nách mà bạn không thể ngờ đến. Cùng bài viết tìm hiểu nguyên nhân và cách hay nhất giúp bạn điều trị hôi nách hiệu quả. Đảm bảo giúp bạn đánh bay mùi hôi nách vĩnh viễn.

Các nguyên nhân gây hôi nách:

– Do di truyền: Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng một trong những nguyên nhân gây hôi nách là do di truyền, kể cả bố mẹ bị hôi nách từng thực hiện phẫu thuật thì vẫn có khả năng di truyền cho con cái.

– Do thói quen sinh hoạt không lành mạnh: Việc lười tắm cũng là tác nhân gia tăng lượng vi khuẩn trú ngụ dưới nách gây ra sự tương tác giữa vi khuẩn và mồ hôi tạo ra mùi hôi khó chịu.

– Do sự bài tiết mồ hôi bất thường: Khi tuyến mồ hôi của bạn bài tiết quá nhiều axit béo không no sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây ra mùi hôi khó chịu.

nguyên nhân gây hôi nách 1

Mồ hôi tiết ra quá nhiều là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây mùi

Cách chữa hôi nách nhanh:

Có rất nhiều cách chữa hôi nách nhanh được nhiều người áp dụng như:

  • Trị hôi nách bằng chanh (Đọc ngay)
  • Trị hôi nách bằng gừng
  • Trị hôi nách bằng phèn chua.

….

Tuy nhiên, trên thực tế kiểm nghiệm, những cách chữa hôi nách này tuy khử được mồ hôi nhanh chóng, tức thì, nhưng lại chỉ có tác dụng đối với những trường hợp bị hôi nách nhẹ. Còn đối với những trường hợp hôi nách nặng và mắc bệnh đã lâu thì những cách này hoàn toàn không mang lại hiệu quả.

cách chữa hôi nách nhanh

Vậy câu hỏi đặt ra là bị hôi nách nặng phải làm sao?

Với mong muốn đưa ra giải pháp trị dứt điểm hôi nách, công nghệ trị hôi nách nội soi là cách chữa hôi nách nhanh, hiệu quả sau 1 lần thực hiện, dành cho các trường hợp hôi nách nặng, lâu năm. Cách chữa hôi nách này vừa có thể đạt được hiệu quả điều trị vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Trị hôi nách nôi soi khác hoàn toàn với những phương pháp phẫu thuật thông thường giúp bạn không phải chịu nhiều tổn thương, xâm lấn do tác động của dao kéo. Các bác sĩ sẽ dùng đầu hút nội soi có gắn camera thu nhỏ cùng đèn chiếu sáng đưa vào vùng nách qua 1 vết chích nhỏ. Camera sẽ phóng to cấu trúc vùng nách và hút bỏ tận gốc chân các tuyến mồ hôi lớn.

trị hôi nách bằng phương pháp nội soi

Công nghệ nội soi, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây hôi nách

Khi các tuyến mồ hôi bị loại bỏ thì mùi hôi nách cũng sẽ được giải quyết, vùng nách trở nên khô thoáng và sạch mùi. Đặc biệt nguyên nhân gây mùi được loại bỏ nên bạn yên tâm không bị tái phát trở lại.

>>> Xem chi tiết trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi tại: https://dieutrihoinach.net/su-that-ve-cach-tri-hoi-nach-vinh-vien/

Như vậy với cách chữa hôi nách nhanh từ việc hút bỏ nội soi, bạn không còn phải lo lắng việc bị hôi nách nặng phải làm sao. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp này, liên hệ ngay 19006466 để được giải đáp cụ thể.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x