Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tạo dáng ngực Y-line – Lựa chọn thông minh cho phụ nữ Á Đông

Phẫu thuật nâng ngực, tạo dáng ngực Y-line tại BVTM Kangnam hiện nay là sự lựa chọn thông minh của phụ nữ Á Đông giúp bầu ngực trở nên đầy đặn, cân đối và hài hòa với vóc dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh, tăng thêm vẻ đẹp gợi cảm, mặn mà. Không chỉ cho kết quả thẩm mỹ cao, phẫu thuật nâng ngực Y-line còn được thực hiện bởi kỹ thuật nội soi chính xác, nhẹ nhàng, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Nâng ngực Y-line – Lựa chọn thông minh cho phụ nữ Á Đông 1

Nâng ngực Y-line là gì?

Nâng ngực Y-line là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi để tạo bầu ngực đầy đặn với với khe ngực hình chữ Y mềm mại, cân đối, hài hòa với vóc dáng cơ thể, tạo nên sự gợi cảm tự nhiên.

Nâng ngực Y-line – Lựa chọn thông minh cho phụ nữ Á Đông 3Dáng ngực chữ Y gợi cảm, cân đối, tự nhiên

Một bộ ngực được đánh giá chuẩn theo công nghệ nâng ngực Y-line là hai bầu ngực hợp với phần lõm giữa cổ (trên xương ức) phải tạo thành hình tam giác đều và cạnh của tam giác không được vượt quá 17 – 20 cm. Khoảng cách từ chân bầu ngực đến đỉnh núm vú phải đạt trung bình từ 5 – 7 cm mới được đánh giá là bầu ngực đẹp, chuẩn dáng Y-line. Với tiêu chuẩn này sẽ giúp phụ nữ Á Đông có được bầu ngực căng đầy mà vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, mềm mại.

 Nâng ngực Y-line là lựa chọn thông minh cho phụ nữ Á Đông

Nâng ngực Y-line ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em phụ nữ Á Đông, bởi khắc phục nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây, đặc biệt là túi ngực được thiết kết rất vừa vặn và phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của phụ nữ Á Đông, làm tăng thêm vẻ đẹp gợi cảm tự nhiên.

1Bầu ngực đầy đặn, tạo dáng chữ Y hoàn hảo

Hầu hết, nhược điểm của người phụ nữ châu Á là bầu ngực nhỏ, thiếu cân đối nên không tôn được vóc dáng, đường cong và kém hấp dẫn. Tuy nhiên, với công nghệ nâng ngực Y-line sẽ giúp cho bộ ngực của bạn đầy đặn và tạo dáng chữ Y mềm mại. Chất liệu độn sẽ được đặt cân đối và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác nên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được bầu ngực căng tròn tự nhiên.

Nâng ngực Y-line – Lựa chọn thông minh cho phụ nữ Á Đông 2

2 Kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn, không xâm lấn

 Nâng ngực Y-line ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực và thực hiện chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối.

Nâng ngực Y-line ứng dụng công nghệ nội soi trong quá trình nâng ngực giúp hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương. Do đó, quá trình phẫu thuật tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như rút ngắn thời gian khách hàng nghỉ dưỡng, phục hồi hậu phẫu.

Nâng ngực Y-line – Lựa chọn thông minh cho phụ nữ Á Đông 10Kỹ thuật nội soi an toàn không xâm lấn

3Không để lại sẹo

Nâng ngực Y-line tuyệt đối không để lại sẹo vì vết mổ nhỏ khoảng 2cm, nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ trên khuôn ngực hoàn hảo nhất.

4Kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài

Nâng ngực Y-line cho kết quả duy trì ổn định lâu dài. Chất liệu mềm mại, tự nhiên không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài, tránh hiện tượng ngực sa trễ sau thực hiện phẫu thuật.

Trường hợp áp dụng nâng ngực Y-line

 + Tuổi từ 18 trở lên, tình trạng sức khỏe tốt

 + Hiện tại không mang thai, không cho con bú

 + Có vòng 1 nhỏ, lép, hai bầu ngực không cân đối

 + Mong muốn sở hữu vòng 1 hấp dẫn hơn

Video vào quy trình nâng ngực Y-line an toàn tại Kangnam

Nâng ngực Y-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo phương pháp nội soi hiện đại, an toàn, chính xác. Quy trình tiến hành theo đúng quy trình chuẩn. Đặc biệt, nâng ngực Y-line được bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

 aaThăm khám và tư vấn

nang-nguc-y-line-lua-chon-thong-minh-cho-phu-nu-a-dong 4

Bạn sẽ được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực Y-line. Đồng thời, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn để chắc chắn bạn đủ điều kiện nâng ngực Y-line an toàn. Bạn cũng sẽ được kiểm tra chất liệu độn trước khi tiến hành và lựa chọn túi độn ngực nào phù hợp.

bb Đo vẽ kích thước ngực

nang-nguc-y-line-lua-chon-thong-minh-cho-phu-nu-a-dong 5Bác sĩ đo vẽ kích cỡ ngực

Bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối, hài hòa với cơ thể của từng khách hàng để tạo bầu ngực đầy nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên, mềm mại.

 ccTiến hành gây mê

Các bác sĩ sẽ gây mê cho bạn để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.

 ddTiến hành phẫu thuật nâng ngực Y-line

Nâng ngực Y-line – Lựa chọn thông minh cho phụ nữ Á Đông 6Tiến hành nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực, nắn chỉnh hai bầu ngực cho cân đối. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Có hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Sử dụng hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sĩ sau khi thăm khám tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng khách hàng. Với những người có “phom” ngực quá nhỏ thì lựa chọn hình thức đặt túi độn dưới cơ để đẩy phần ngực lên cho đẹp và tự nhiên. Với những người có tuyến vú vừa phải thì đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao tròn, đẹp hơn.

f Đóng kín vết mổ

Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về quy trình các phương pháp nâng ngực tại bài viết này: https://thammynguc.com.vn/quy-trinh-nang-nguc-noi-soi-nhu-the-nao/

Kết quả khách hàng nâng ngực Y-line

Nâng ngực Y-line – Lựa chọn thông minh cho phụ nữ Á Đông 01

nang-nguc-y-line-lua-chon-thong-minh-cho-phu-nu-a-dong 90.jpg

nang-nguc-y-line-lua-chon-thong-minh-cho-phu-nu-a-dong 91.jpg

nang-nguc-y-line-lua-chon-thong-minh-cho-phu-nu-a-dong 9

Lưu ý của bác sĩ

+ Túi ngực an toàn, không gây ra hiện tượng co thắt bao cơ

+ Không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con và cho con bú

+ Không làm mất cảm giác vùng ngực

+ Không đau, phục hồi hoàn toàn sau 5- 7 ngày

+ Nâng ngực Y-line với thiết bị nội soi hiện đại, độ phân giải cao nhất giúp quan sát từng mạch máu nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

+ Túi ngực cam kết chất lượng tốt nhất, có phiếu bảo hành cho khách hàng.

Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực Y-line được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Chế độ chăm sóc sau nâng ngực

+ Bạn nên nằm lại viện từ 1 – 2 ngày tùy vào tình trạng sức khỏe.

+ Bạn nên tránh không để nước tiếp xúc với vết mổ, tránh massage ngực sau 3 tháng đầu khi phẫu thuật và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

+ Bạn sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày và tái khám sau 1 tháng.

+ Bạn nên kiêng một số loại thực phẩm sau như: thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng… trong 3 tháng đầu.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x