Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc có được bảo hành túi độn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi có nhu cầu nâng ngực vì vòng 1 của tôi nhỏ lép, tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ nâng ngực Hàn Quốc Y-line. Tôi băn khoăn không biết nâng ngực Y-line Hàn Quốc có được bảo hành túi độn không? Sau nâng ngực tôi sợ nhất vấn đề biến chứng? Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn giúp! Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Thị Thanh Tâm – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thanh Tâm!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của chị về vấn đề nâng ngực Y-line, Kangnam giải đáp như sau:

1. Nâng ngực Y-line Hàn Quốc có được bảo hành túi độn không?

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có bảo hành túi độn vĩnh viễn. Chất lượng túi độn ngực được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng cao, an toàn tuyệt đối không gây hiện tượng co thắt bao cơ, không ảnh hưởng đến việc nuôi con, không ảnh hưởng đến cảm giác vùng ngực. Khi túi ngực được đưa vào khoang ngực sẽ bám dính và không dịch chuyển sang vị trí khác.

Đặc biệt, thiết kế, tạo hình túi ngực rất phù hợp với đặc điểm khuôn ngực, vóc dáng thanh mảnh của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng vì thế sau khi nâng, bầu ngực tròn đầy cân đối, mềm mại tự nhiên và hài hòa với vóc dáng cơ thể.

2. Sau nâng ngực Y-line có vấn đề gì về biến chứng không?

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn, hiện đại, chính xác. Đây là phương pháp thẩm mỹ với quy trình và thao tác thực hiện chi tiết, thông qua thiết bị nội soi, thực hiện một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, đảm bảo độ an toàn cao. (Xem chi tiết tại đây).

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại, chị Thanh Tâm hoàn toàn có thể yêm tâm khi lựa chọn nâng ngực tại Kangnam. Hơn nữa nâng ngực Y-line được bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo quy trình an toàn của Bộ Y tế.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị Thanh Tâm gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và hẹn lịch thăm khám.

Chúc chị nhanh chóng có được bầu ngực như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x