Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phẫu thuật nâng ngực có khắc phục được tình trạng ngực mất cân đối không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Kangnam! Tôi được biết đến dịch vụ nâng ngực Y-line qua một người bạn, tuy nhiên tôi còn băn khoăn là không biết nâng ngực Y-line có khắc phục được tình trạng ngực mất cân đối không? Vì ngực của tôi đang gặp tình trạng này (vừa nhỏ và vừa mất cân đối hao bên). Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ! (Lệ Thu – Tp. Hồ Chí Minh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Lệ Thu!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng ngực Y-line, chúng tôi giúp chị trả lời như sau:

Nâng ngực Y-line hiện đang là giải pháp nâng ngực hiện đại hàng đầu Hàn Quốc được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công. Nâng ngực Y-line không chỉ khắc phục được tình trạng ngực nhỏ lép, mỏng mà còn toàn toàn giúp hai bầu ngực bên to bên nhỏ trở nên cân đối và hài hòa với vóc dáng cơ thể.

nguc-lech

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có khắc phục được dáng ngực lệch hay không?

Đây là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó cho phép bác sĩ quan sát chính xác cấu trúc vùng nên hạn chế được tối đa tổn thương xâm lấn phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hướng tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối.

Chất liệu độn sẽ được bác sĩ đặt cân đối và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác nên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được bầu ngực căng tròn tự nhiên, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y mềm mại, cân đối, hài hòa.

Đặc biệt: Chất liệu mềm mại, tự nhiên không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài, tránh hiện tượng ngực sa trễ sau thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line sẽ được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện với đầy đủ thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, có đầy đủ đội ngũ bác sĩ chuyên môn, đảm bảo ca phẫu thuật nâng ngực thành công và an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh chóng.

=> Xem ngay bảng giá phẫu thuật nâng ngực tại BVTM Kangnam Tại đây

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm có được vòng 1 cân đối như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x