Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nâng ngực nội soi an toàn, không xâm lấn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng theo kỹ thuật nâng ngực hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ. Nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn nhanh chóng, đảm bảo an toàn cao. Nhờ thiết bị nội soi chuẩn xác nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh cảm giác vùng ngực cũng như khả năng làm mẹ.

Nâng ngực nội soi an toàn, không xâm lấn 1

Ưu điểm công nghệ nâng ngực nội soi

 01 Công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại Hoa Kỳ

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được ứng dụng theo công nghệ nội soi hàng đầu của Mỹ. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không biến chứng sau nâng ngực.

02 Tạo bầu ngực đẹp, tròn đầy, cân đối

Mang lại bầu ngực cân đối, tự nhiên

Công nghệ nâng ngực nội soi sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được bầu ngực đẹp, tròn đầy. Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên bác sĩ tiến hành việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, an toàn và cân đối như ý muốn

 03 An toàn, giảm đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được gây mê toàn thân nên đảm bảo khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình nâng ngực. Hơn nữa, công nghệ này cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật là vì phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Nhờ đó, bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách nhuần nhuyễn, chính xác và sẽ định hình để đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo một cách tối đa nhất. (Tìm hiểu ngay về mức độ đau của bạn sẽ như thế nào sau nâng ngực tại đây: https://phauthuatnguc.com.vn/phau-thuat-nang-nguc-co-dau-khong)

Với phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khoảng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi an toàn, không xâm lấn 2Đảm bảo an toàn không xâm lấn

04 Kết quả duy trì ổn định, dài lâu

Nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả nâng ngực lâu dài vì phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các túi độn đều được kiểm định khắt khe và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế. Đặc biệt túi ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn được nhập khẩu và có bảo hành cho khách hàng.

Trường hợp áp dụng nâng ngực nội soi

+ Ngực lép, ngực nhỏ

+ Ngực mất cân đối

+ Mong muốn cải thiện kích thước vòng 1

Video và quy trình nâng ngực nội soi tại Kangnam

21 Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực và vùng đưa túi ngực vào (vùng nách hoặc rốn) phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

Nâng ngực nội soi an toàn, không xâm lấn 4Bác sĩ tư vấn, thăm khám cho khách hàng

2 Tiến hành gây mê

Khách hàng được tiến hành gây mê để đảm bảo an toàn và  hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

33 Rạch nếp gấp vùng rốn hoặc nách

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm để đưa túi độn vào. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

4 Tiến hành nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi an toàn, không xâm lấn 5Bác sĩ tiến hành nâng ngực nội soi

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò, các bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn được chính xác và nhẹ nhàng hơn. Khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực, bác sĩ tiến hành điều chỉnh túi độn sao cho cân đối và hài hòa nhất với cơ thể.

f Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng ngực nội soi na toàn.

Kết quả sau nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi an toàn, không xâm lấn 9

Nâng ngực nội soi an toàn, không xâm lấn 8

Lưu ý của bác sĩ sau nâng ngực 

+ Khách hàng được phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

+ Sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, độ phân giải cao nhất giúp quan sát từng mạch máu nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

+ Không đau, phục hồi hoàn toàn sau 5- 7 ngày

+ Không làm mất cảm giác vùng ngực. Không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con và cho con bú.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x