Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nâng mũi thực hiện tại TMV Kangnam giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Xin hỏi nâng mũi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền? Em thấy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ nâng mũi S-line 3D, em chưa hiểu sâu về công nghệ nâng mũi này, mong bác sĩ tư vấn giúp! Cảm ơn bác sĩ ! (Trần Diệu Linh – Bình Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Diệu Linh!

Băn khoăn của bạn về dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với nhiều dịch vụ nâng mũi hiện đại như: nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, được áp dụng với mức chi phí cụ thể như sau:

– Nâng mũi S-line 3D gồm: nâng mũi S-line thông thường 25 triệu VNĐ; nâng mũi S-line đặc biệt 35 triệu VNĐ.

– Nâng mũ bọc sụn: 15 triệu VNĐ

– Nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu VNĐ

Tư vấn giúp em sâu hơn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D?

Nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại.

Nâng mũi S-line 3D có sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, giúp bạn xem trước được dáng mũi mới sau phẫu thuật. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, đồng thời, bạn có thể lựa chọn những thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình.

Nâng mũi S-line 3D giúp bạn có được dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

Các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện ở phía trong khoang mũi, vì vậy, hoàn toàn không để sẹo sau phẫu thuật.

Nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất tương thích với cơ thể, không bị hao mòn theo thời gian, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời. Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ cam kết bảo hành trọn đời.

Để được nhanh chóng sở hữu dáng mũi S-line đẹp hoàn hảo, tự  nhiên, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x