Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nâng mũi S-line kết quả duy trì được bao lâu?

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em được biết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, không biết sau khi nâng kết quả duy trì được bao lâu? Bệnh viện thẩm mỹ có chế độ bảo hành gì cho khách hàng không? Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ! (Trần Ngọc Anh – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

1. Sau khi nâng mũi S-line 3D kết quả duy trì được bao lâu?

Sau khi nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kết quả được duy trì vĩnh viễn đến trọn đời, đảm bảo bạn sở hữu dáng mũi đúng chuẩn S-line, thon đẹp tự nhiên.

Với đặc điểm sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) có độ tương thích cao với cơ thể, không bị bào mòn theo thời gian. Vì vậy, sau khi sụn được cấy ghép vào mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất.

Nâng mũi S-line 3D có sự hỗ trợ của thiết bị 3D cho phép bác sĩ chụp và dựng mô phỏng được dáng mũi phù hợp và có thể giúp bạn xem trước được dáng mũi sau khi nâng. Nâng mũi S-line 3D ngoài việc duy trì kết quả vĩnh viễn còn giúp bạn có định hình trước về dáng mũi của mình.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi S-line 3D được thực hiện theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến việc hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi đúng cách để tối ưu về mặt kết quả cũng như đảm bảo an toàn. Do vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng, kết quả thẩm mỹ.

2. Nâng mũi S-line 3D có được bảo hành không?

Khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi S-line 3D vĩnh viễn, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng nâng mũi theo quy trình chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu nâng mũi.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn sớm có được dáng mũi S-line đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x