Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam có được bảo hành không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Xin hỏi dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Thẩm  mỹ viện Kangnam có được bảo hành không? Bảo hành bao nhiêu năm và quy định bảo hành như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Thúy Hà – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thúy Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, chúng tôi giúp bạn trả lời như sau:

1. Nâng mũi S-line 3D có được bảo hành không? Bảo hành bao nhiêu năm?

Nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi…

Hiện nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được bảo hành  trọn đời cho mọi khách hàng thực hiện nâng mũi tại đây.

2. Quy định về bảo hành nâng mũi S-line 3D như thế nào?

Quy định về bảo hành nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như sau:

– Trường hợp được bảo hành: Dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi bị lệch, vẹo sau phẫu thuật.

– Trường hợp không được bảo hành: Sống mũi bị lệch, vẹo, mũi hỏng do tai nạn hoặc những nguyên nhân khác từ phía khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng thực hiện tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ chỉ định và khi có dấu hiệu bất thường.

Để hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm có dáng mũi S-line hoàn hảo!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x