Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam có chế độ bảo hành không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi được biết Kangnam có dịch nâng mũi S-line 3D, xin hỏi nâng mũi S-line 3D là như nào? Có chế độ bảo hành không? Nếu có thì quy định bảo hành ra sao? Mong sớm nhận được giải đáp từ chuyên mục tư vấn! Xin cảm ơn! (Hoàng Hà – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoàng Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của bạn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam, chúng tôi giúp bạn trả lời như sau:

1. Nâng mũi S-line 3D là gì?

Nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp của kỹ thuật nâng mũi S-line đẹp hoàn hảo với công nghệ dựng hình 3D hiện đại để chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi. Điểm nổi bật của nâng mũi S-line 3D là:

>> Cho phép bác sĩ dựng được hình ảnh mũi phù hợp bằng thiết bị 3D

>> Bạn có thể xem trước kết quả sau nâng mũi và cùng với bác sĩ thống nhất dáng mũi phù hợp với mình

>> Phẫu thuật nâng mũi chính xác, tuyệt đối an toàn, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết

Nâng mũi S-line 3D khắc phục hoàn toàn nhược điểm của dáng mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, hếch hay mũi bị hỏng sau nâng mũi. Đặc biệt là sau nâng mũi không còn tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… như các phương pháp cũ do chất liệu sử dụng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng cao thon, mũi mềm mại, tự nhiên.

2. Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam có chế độ bảo hành không? Quy định bảo hành ra sao?

Nâng muic S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được bảo hàng trọn đời, đảm bảo độ tin cậy cho mọi khách hàng nâng mũi tại đây. Chế độ bảo hành Nâng mũi S-line 3d được quy định như sau:

+ Trường hợp được bảo hành: Dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi bị lệch, vẹo sau phẫu thuật.

+ Trường hợp không được bảo hành: Sống mũi bị lệch, vẹo, mũi hỏng do tai nạn hoặc những nguyên nhân khác từ phía khách hàng.

Để sớm có dáng mũi S-line đẹp như ý, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám và được giải đáp mọi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x