Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nâng mũi S-line 3D là như thế nào?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mình được biết Kangnam có dịch vụ nâng mũi S-line 3D, vậy nâng mũi S-line 3D là như thế nào? Chi phí nâng mũi khoảng bao nhiêu? Có chế độ bảo hành cho khách hàng không? Kangnam tư vấn giúp mình! (Hương Trần – Hải Phòng).

Trả lời

Chào bạn Hương Trần!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Băn khoăn của bạn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1. Nâng mũi S-line 3D là như thế nào?

Nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp của kỹ thuật nâng mũi S-line với công nghệ dựng hình 3D hiện đại cho phép bạn nhìn trước được dáng mũi sau khi phẫu thuật. Công nghệ này có khả năng chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo đến từng chi tiết.

Nâng mũi S-line 3D có sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, vì thế cho phép bạn có thể xem trước được dáng mũi mới sau phẫu thuật. Điều này giúp các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Nâng mũi S-line 3D giúp bạn có được dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, đảm bảo an toàn và không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

2. Chi phí nâng mũi khoảng bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí nâng mũi S-line 3D từ 25- 35 triệu. Tùy vào trường hợp, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra chi phí phù hợp.

3. Có chế độ bảo hành cho khách hàng không?

Dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ cam kết bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng. Chế độ bảo hành nâng mũi S-line 3D được quy định như sau:

+ Trường hợp được bảo hành: Dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi bị lệch, vẹo sau phẫu thuật.

+ Trường hợp không được bảo hành: Sống mũi bị lệch, vẹo, mũi hỏng do tai nạn hoặc những nguyên nhân khác từ phía khách hàng.

Để sớm có dáng mũi S-line đẹp như ý, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bạn liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn có dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x