Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo - THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO HÀN QUỐC
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc – Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

Công nghệ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là sự kết hợp của kỹ thuật nâng mũi S-line với công nghệ dựng hình 3D hiện đại. Điều này giúp bạn có thể nhìn trước được dáng mũi sau phẫu thuật. Công nghệ nâng mũi S-line 3D hiện nay là sự lựa chọn thông minh, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo và đảm bảo an toàn, bảo hành vĩnh viễn.

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 1

Nâng mũi S-line 3D là gì?

Nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên mềm mại và hoàn hảo với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại.

Bằng thiết bị 3D hiện đại, bác sĩ có thể dựng được hình ảnh mũi phù hợp với khuôn mặt của khách hàng làm sao để đẹp một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất. Cũng nhờ thiết bị này khách hàng có thể xem trước được kết quả sau nâng mũi cũng như chia sẻ, thống nhất với bác sĩ về mong muốn dáng mũi của mình, từ đó, bác sĩ sẽ cân nhắc và thực hiện phẫu thuật nâng mũi chính xác tuyệt đối, tạo dáng mũi đẹp và ưng ý nhất.

Nâng mũi S-line 3D là sự lựa chọn thông minh

21 Xem trước dáng mũi sau phẫu thuật

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 2Có thể xem trước được kết quả sau khi nâng mũi 

Đặc điểm nổi bật của nâng mũi S-line 3D có sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, giúp khách hàng xem trước được dáng mũi mới sau phẫu thuật. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn những thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình.

22Tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mềm mại

 Nâng mũi S-line 3D giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo: cao thon, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt tạo dáng mũi S-line với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 3Tạo dáng mũi thon gọn và thanh tú

33 Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Nâng mũi S-line 3D với chất liệu dùng chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn, đảm bảo độ thân thiện cao. Công nghệ này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất- các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện ở phía trong khoang mũi, vì vậy không để sẹo sau phẫu thuật.

44 Tạo hình mũi chính xác đến từng chi tiết

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 4Tạo hình dáng mũi chính xác từng chi tiết

Nâng mũi S-line 3D có thể lập hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet, giúp tạo hình mũi chính xác tới từng chi tiết nhỏ. Với phần mềm 3D hiện đại, cho phép bác sĩ xác định được tỷ lệ chuẩn xác cho chiếc mũi làm sao để hài hòa và cân đối, tự nhiên nhất.

f Kết quả nâng mũi vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất tương thích với cơ thể, không bị hao mòn theo thời gian, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 5Cam kết bảo hành nâng mũi vĩnh viễn

Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng…

Trường hợp có thể nâng mũi S-line 3D

 + Mũi thấp, tẹt

 + Mũi ngắn, hếch

 + Sửa mũi hỏng sau nâng

 + Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line

Video và Quy trình nâng mũi S-line 3D

aThăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám chi tiết để nắm bắt cụ thể nhược điểm dáng mũi của khách hàng. Từ đó, tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp, lựa chọn vùng lấy sụn để đảm bảo kết quả nâng mũi ưng ý nhất.

bChụp, tạo hình dáng mũi S-line với phần mềm 3D

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 7

Bác sĩ tiến hành chụp dáng mũi của khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D để dựng mô phỏng dáng mũi mới để khách hàng có thể xem trước được dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật, những thay đổi của dáng mũi mới cũng như để khách hàng có cơ hội bày tỏ mong muốn về dáng mũi mới của mình với bác sĩ.

Qua việc dựng hình dáng mũi mới, bác sĩ sẽ nắm bắt được đặc điểm chiếc mũi của khách hàng cũng như nguyện vọng của khách hàng để có chỉnh sửa chính xác, tạo dáng mũi mới đúng như ý muốn của khách hàng.

c Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm từ độ cao của sống mũi đến việc chỉnh sửa đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi để tạo dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt.

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 8

d Tiến hành gây tê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để đảm bảo an toàn, giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực  hiện nâng mũi.

fLấy sụn (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn)

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ an toàn.

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 9

gThực hiện kỹ thuật nâng mũi

Bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo và nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi rồi đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng mũi an toàn.

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 10

Kết quả nâng mũi S-line 3D

Với công nghệ nâng mũi S-line 3D hiện đại giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi cao thon, thanh tú, mềm mại tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng, không để lại sẹo và kết quả nâng mũi duy trì trọn đời.

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 13

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 12

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 11

Những biến chứng nào có thể xảy ra khi nâng mũi?

Khi việc phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thì việc biến chứng xảy ra là rất hiếm. Tuy nhiên, chỉ một chút sai sót của bác sĩ cũng có thể để lại một vài biến chứng như:

– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

– Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay

– Lộ sống và bóng đỏ đầu mũi…

Làm sao để hạn chế tối đa các biến chứng?

Để hạn chế tối đa các biến chứng có thể gặp phải, bác sĩ sẽ phải gọt giũa chất liệu độn thật kỹ và cân nhắc việc nâng độ cao của mũi sao cho phù hợp với gương mặt. Đồng thời khách hàng nên thực hiện đầy đủ và tuân thủ những hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để hạn chế những rủi ro không mong muốn.

Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi S-line 3D  không phải cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được, khách hàng nên sáng suốt và thông minh trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để nâng mũi.

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc - Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo 15Bác sĩ tư vấn chăm sóc sau nâng mũi

– Chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề.

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Thực hiện đúng lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x