Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nâng mũi S-line 3D bao lâu thì phục hồi?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mình băn khoăn không biết sau nâng mũi S-line 3D bao lâu thì hồi phục? Kangnam có chế độ bảo hành cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D không? Nếu có thì quy định về chế độ bảo hành như thế nào? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Thu Phương – TP. Cần Thơ).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Phương!

Băn khoăn của bạn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

1. Sau nâng mũi S-line 3D bao lâu thì phục hồi?

Sau nâng mũi S-line 3D, mũi phục hồi nhanh chóng, chỉ sau 7-10 ngày. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, rất đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhẹ nhàng, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ, cam kết mang lại một dáng mũi chuẩn S-line – cao thon, thanh tú và đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đặc biệt, với công nghệ này, bạn sẽ được chụp hình dáng mũi bằng phần mềm 3D có độ phân giải lớn, hình ảnh rõ nét, cho phép bác sĩ và bạn có thể quan sát được kĩ lưỡng chiếc mũi trước khi phẫu thuật, dễ dàng nhận ra những khuyết điểm nhỏ nhất để tiến hành chỉnh sửa một cách chuẩn xác.

2. Có chế độ bảo hành cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D không? Quy định bảo hành như nào?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn  có thể yên tâm về vấn đề này.  Quy định về bảo hành nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như sau:

+ Trường hợp được bảo hành: Dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi bị lệch, vẹo sau phẫu thuật.

+ Trường hợp không được bảo hành: Sống mũi bị lệch, vẹo, mũi hỏng do tai nạn hoặc những nguyên nhân khác từ phía khách hàng.

Để sớm có dáng mũi S-line đẹp như ý, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn có được dánh mũi đẹp hoàn hảo!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x