Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mình được biết Kangnam có dịch vụ nâng mũi bọc sụn, xin hỏi công nghệ nâng mũi này là như thế nào? Tại Kangnam nâng mũi bọc sụn với giá bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được giải đáp từ chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ, xin cản ơn! (Hồng Hà – Bình Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng Hà thân mến!

Băn khoăn của bạn về dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp bạn giải đáp chi tiết như sau:

Công nghệ nâng mũi này là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn sẽ tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như bóng đỏ, lộ sống mũi… Đây cũng là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hiện nay, vừa tạo dáng mũi thanh cao, vừa có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn…) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình – chất liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay) rất thân thiện với cơ thể phù hợp với hầu hết khách hàng nên kết quả ổn định, lâu dài. Đặc biệt giúp khắc phục hoàn toàn những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống.

Bác sĩ tiến hành nâng mũi bọc sụn bằng những thủ thuật đơn giản: Tiến hành kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi và tiến hành tiểu phẫu nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn vào trong mũi, hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không gây biến chứng.

Quy trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng những thủ thuật đơn giản cùng trình độ bác sĩ thực hiện tay nghề cao đã được đào tạo bài bản tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển cho kết quả an toàn tuyệt đối. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả nâng mũi bọc sụn 10 năm, giúp bạn hoàn toàn tự tin khi đi nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức chi phí là 15 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện nâng mũi là 1 giờ đồng hồ.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc gọi đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x