Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nâng mũi bọc sụn tại Kangnam bảo hành mấy năm?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi muốn nâng mũi bọc sụn, không biết dịch vụ này có được bảo hành không và bảo hành bao lâu? Chất liệu sụn được sử dụng như thế nào? Sau nâng mũi, tôi cần lưu ý những vấn đề gì để có được kết quả lâu dài nhất? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thùy Linh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thùy Linh!

Băn khoăn của chị về dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp chị trả lời như sau:

1. Nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có được bảo hàng không?

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp khắc phục hoàn toàn các biến chứng bóng đỏ hay lộ sống mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành là 10 năm, giúp khách hàng tự tin có được chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo.

2. Chất liệu sụn được sử dụng như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để tạo dáng mũi. Sự kết hợp của sụn sinh học định hình với sụn tự thân tạo dáng mũi cao thanh tú, mềm mại tự nhiên. Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, giúp đầu mũi được bảo vệ an toàn vĩnh viễn, không bị bóng đỏ, không lộ sống… đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện rất nhẹ nhàng với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, cam kết mang đến kết quả nâng mũi đẹp nhất. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện, chính xác và không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

3. Sau nâng mũi bọc sụn cần lưu ý những gì?

– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

– Chườm đá sau phẫu thuật để giảm sưng

– Cắt chỉ sau 5 – 7 ngày sau phẫu thuật nâng mũi

– Không nên ăn những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển đồ tanh… trong thời gian mũi chưa thực sự lành hẳn.

– Uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được giải đap chi tiết.

Chúc chị sớm có được dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x