Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phẫu thuật nâng hạ gò má tại Kangnam – Cải thiện số phận, vận mệnh..

Phẫu thuật nâng hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được coi là giải pháp hữu hiệu giúp chị em điều chỉnh khuôn mặt trở nên xinh đẹp, tự nhiên và hài hòa hơn. Với kỹ thuật nâng, hạ gò má Hàn Quốc đảm bảo an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng.

phau thuat nang ha go ma

1. Phẫu thuật nâng, hạ gò má là gì?

 

– Phẫu thuật nâng gò má giúp đẩy cao gò má  bằng việc sử dụng phương pháp mổ nội soi, đưa chất liệu độn vào má cho gò má cao vừa phải, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Phẫu thuật hạ gò má bằng sóng siêu âm, đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiếp cận chính xác xương gò má cho khuôn mặt hài hòa và cân đối. 

 

2. Ưu điểm của nâng, hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

– Gò má cân đối, đẹp tự nhiên

Gò má sau khi nâng, hạ có độ cao tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Các bác sĩ dựa vào hình ảnh 3D để nắm bắt cấu trúc khuôn mặt, xác định vùng cần chỉnh sửa và tiến hành chỉnh hình chính xác đến từng milimet, tạo đôi má đầy đặn, cân đối và khắc phục triệt để tình trạng gò má quá cao hay quá thấp.

nang go ma tai kangnam

– An toàn tuyệt đối

Chất liệu độn gò má được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Hàn Quốc thân thiện với cơ thể. Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phương pháp hạ gò má nội soi sử dụng máy cắt xương siêu âm rất nhẹ nhàng, không gây tổn thương, xâm lấn cho vùng da khác nên tuyệt đối an toàn.

– Kết quả nâng, hạ gò má duy trì vĩnh viễn

Đối với phẫu thuật nâng gò má, chất liệu độn được đưa vào má không tự tiêu hoặc xê dịch. Việc hạ gò má cũng tương tự, gò má  được hạ cố định, không biến đổi theo thời gian. Do vậy, kết quả nâng và hạ gò má là được duy trì vĩnh viễn.

– Phục hồi nhanh chóng

Sau khi thực hiện nâng hay hạ gò má, khách hàng không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hai bên gò má sẽ nhanh chóng ổn định và đẹp cân đối, tự nhiên.

( Xem thêm: https://dich-vu-got-mat-v-line-3d-on-cam-truot-cam-o-tham-my-vien.business.site/posts/857583932691263137)

3. Quy trình nâng hạ gò má tại Kangnam

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn, thăm khám và kiểm tra tình trạng gò má của khách hàng để lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp.

Bước 2: Tiến hành gây tê hoặc gây mê

Để đảm bảo quá trình nâng hay hạ gò má được diễn ra an toàn, nhanh chóng, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê hoặc gây mê nhẹ toàn thân, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng, hạ gò má

– Nâng gò má Hàn Quốc:

Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào. Chất độn được đưa vào theo đường  mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng nên không để lại sẹo.

– Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Các bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

( Xem thêm: https://angel.co/thammykhuonmat)

4. Kết quả nâng, hạ gò má

ket qua nang ha go ma tai kangnam nang ha go ma tai kangnam phau thuat ha go ma tai kangnam ha go ma tai kangnam

Hướng dẫn chế độ chăm sóc cho khách hàng

nang ha go ma o kangnam

( Xem thêm: https://thammyhammathanquoc.blogspot.com/2019/01/cach-cham-soc-sau-don-cam-dung-cach.html)

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x