Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nam giới và xu hướng độn cằm làm đẹp

Không chỉ ở nữ giới mới có sở thích độn cằm làm đẹp mà ngày nay phái mạnh cũng “điên đảo” với xu hướng làm đẹp này. Bởi cũng giống như nữ giới, nam giới cũng mong muốn sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối, đặc biệt là chiếc cằm đầy ấn tượng tạo nên vẻ mạnh mẽ và cuốn hút.

Nam giới và xu hướng độn cằm làm đẹp 2Nam giới và xu hướng độn cằm làm đẹp 

Hiện nay, nam giới đang có xu hướng dành rất nhiều tiền bạc, thời gian để sửa sang và chăm sóc sắc đẹp. Chính vì thế mà hàng loạt các trung tâm làm đẹp dành riêng cho quý ông ra đời.

Độn cằm cho nam giới là một trong những phương pháp hiệu quả giúp phái mạnh nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm về cằm của mình. Ở nam giới cũng áp dụng những phương pháp độn cằm dành cho nữ giới như độn cằm bằng chất liệu độn, độn cằm bằng chính xương tự thân… Với những kỹ thuật đơn giản, phái mạnh hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu được khuôn cằm như ý, hài hòa với gương mặt.

Hiện nay, một trong những phương pháp độn cằm cho nam được lựa chọn nhiều nhất đó là độn cằm tự thân 3D. Đây là công nghệ độn cằm ra đời muộn nhưng lại được đánh giá là phương pháp độn cằm tiên tiến và hiệu quả nhất.

Nam giới và xu hướng độn cằm làm đẹp 3Độn cằm cho nam được lựa chọn nhiều nhất đó là độn cằm tự thân 3D

Độn cằm tự thân 3D là công nghệ trượt xương cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm rất hiệu quả. Trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tự thân 3D, các bác sĩ sẽ dựng dáng cằm mới trên phần mềm 3D giúp bạn thấy được sự thay đổi của cằm và tổng thể khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau. Qua việc xem trước được sự thay đổi của cằm, bạn có thể trao đổi với bác sĩ về mong muốn dáng cằm mới của mình, từ đó bác sĩ có thể phẫu thuật tạo dáng cằm như ý muốn của bạn. Các bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm chuẩn với độ dài, nhô phù hợp.

Nam giới và xu hướng độn cằm làm đẹp 0Bác sĩ sẽ dựng dáng cằm mới trên phần mềm 3D giúp bạn thấy được sự thay đổi của cằm

Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cằm tạo ngấn, không tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm trước đây, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì trọn đời. Hơn nữa, toàn bộ phẫu thuật được thực hiện trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại dấu tích nào phía ngoài da, không để lại sẹo.

Nam giới và xu hướng độn cằm làm đẹp 1Mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối

Hiện nay hẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ độn cằm tự thân 3D vào làm đẹp cho khách hàng, nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu được dáng cằm như ý nhất. Quy trình độn cằm được thực hiện tại bệnh viện nên cam kết an toàn và kết quả thẩm mỹ tối đa. Bạn liên hệ tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x