Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Mũi bị vẹo do nâng mũi có sửa lại được không?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Cách đây 3 tháng em có đi nâng mũi, tuy nhiên do vừa rồi bị va chạm mạnh nên mũi bị vẹo, lệch sang một bên và khá đau. Vậy xin hỏi trường hợp của em mũi bị vẹo do nâng mũi có sửa lại được không? Chi phí hết bao nhiêu tiền? (Minh Nguyệt – Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào bạn Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Băn khoăn của bạn về vấn đề chỉnh sửa mũi bị lệch sau nâng, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Mũi bị vẹo do nâng mũi có sửa lại được không?

Hiện tượng mũi bị vẹo lệch sau khi thực hiện nâng mũi có thể xảy ra 2 nguyên nhân: Thứ nhất là do bác sĩ không thực hiện đúng các bước kỹ thuật như bóc tách mũi bị lệch, gọt sụn mũi không đều, đặt sống mũi không cân… Thứ hai là do không để ý khiến mũi bị va chạm mạnh sau khi nâng mũi giống như trường hợp của bạn đang gặp phải.

Trường hợp mũi bị lệch, vẹo có thể khắc phục được bằng cách sửa mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, sau khi thăm khám và xác định rõ mức độ vẹo của mũi sẽ đưa ra phương pháp sửa mũi hiệu quả nhất.

Trong trường hợp của bạn, các bác sĩ sẽ mổ một đường (có thể là thông qua vết mổ cũ hoặc là tạo một đường mổ mới) để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo một khoang mới sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt lại vật liệu độn vào khoang mới, căn chỉnh cho cân đối, tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau chỉnh sửa mũi lệch, vẹo dáng mũi sẽ trở nên cân đối, cao thon tự nhiên.

2. Chi phí sửa mũi hết bao nhiêu?

Chi phí thực hiện sửa mũi lệch, múi vẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ 45- 50 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện 45-60 phút.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn sớm lấy lại được dáng mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x